tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game spring ninja đã mod, game giải trí nhẹ nhàng cực hay cho android

tải game spring ninja đã mod, game giải trí nhẹ nhàng cực hay cho android

người đăng: vantuan88291

tải game spring ninja đã mod, game giải trí nhẹ nhàng cực hay cho android miễn phí hay nhất

Download


Nhảy từ nền tảng đến nền tảng có thể được mặc dù trong một trò chơi như game Spring Ninja. Vì chúng ta không muốn các cầu thủ để giữ mất hơn và hơn, hãy tải game spring ninja nhé, chúng ta phải thu thập nhiều lời khuyên hữu ích trong mùa xuân này Ninja Cheats: Mẹo và Tricks hướng dẫn mà sẽ làm cho họ đi xa hơn bao giờ hết và thậm chí có nhiều niềm vui với các trò chơi.

Mùa xuân Ninja là một trò chơi vô tận nhưng gây nghiện đơn giản mà người chơi điều khiển một ninja người chỉ có thể nhảy với sự giúp đỡ của lò xo. Mục tiêu chính của trò chơi là để nhảy từ một nền tảng khác và đi càng xa càng tốt. Nói dễ hơn làm, xem xét nó khá dễ dàng để bỏ lỡ các nền tảng do kích thước khá nhỏ của họ. Ngoài ra hãy tải game plants vs zombies 2 cho android cực hay nhé.

Điểm nhân với
Có một cách để có được điểm nhiều hơn với mỗi bước nhảy. Trong khi đi từ một nền tảng khác là cách an toàn nhất, có một số phần thưởng cho những người chơi muốn chấp nhận rủi ro vì nó có thể để multuply điểm thu được bằng cách nhảy qua nhiều nền tảng. Để làm điều này, chỉ cần giữ mùa xuân càng nhiều càng tốt và sau đó nhảy. Nó khá dễ dàng để bỏ lỡ lần đầu tiên bạn sẽ thử phương pháp này nhưng thực hành làm cho hoàn hảo.

Khi cố gắng để có được nhiều điểm cho mỗi bước nhảy, bạn cũng sẽ cần phải đưa vào tài khoản các độ cao khác nhau của các nền tảng. Một bước nhảy mạnh hơn rõ ràng là cần thiết để đạt được nền tảng cao hơn để xem xét các nguy cơ trước khi thực sự cố gắng để có được nhiều điểm hơn.

Thưởng
Bắt một số lượng nhất định các điểm sẽ cho phép người chơi để có được bốn loại thẻ khác nhau trong game. Với mười điểm, bạn sẽ nhận được một mã thông báo bằng đồng, với hai mươi một bạc, với ba mươi một vàng và bốn mươi với một đĩa bạch kim. Đừng nghĩ rằng để có được vàng và bạch kim thẻ dễ dàng, như là khá khó khăn.

tải về máy ngay tại đây:

Download


Tags: , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android