tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Ứng dụng hay cho android » tải ứng dụng viva video pro, chỉnh sửa video miễn phí cho android

tải ứng dụng viva video pro, chỉnh sửa video miễn phí cho android

người đăng: vantuan88291

tải ứng dụng viva video pro, chỉnh sửa video miễn phí cho android miễn phí hay nhất

Download


Viva Video  là một ứng dụng chỉnh sửa video cực đẹp, không kém proshow, giúp bạn tạo ra những thước phim sống động ngay trên chiếc android của bạn, hãy tải viva video ngay về máy để tạo ra những video đẹp nhất nhé.

vivavideo-pro-video-editor_sc_3

Không chỉ ứng dụng này có một số tính năng chỉnh sửa độc đáo như chỉnh sửa clip, nhưng ứng dụng viva video miễn phí cũng đi kèm với một máy ảnh trong ứng dụng video-chụp cho một trải nghiệm video hoàn chỉnh.

vivavideo-pro-video-editor_sc_5

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng của phần mềm viva video này nhé.
Video Recording
VivaVideo rất nhẹ, nó chỉ chiếm hơn 30mb mà thôi. Nó cũng có Chức năng hoạt động trơn tru và nhanh chóng, mà chắc chắn làm tăng thêm kinh nghiệm người dùng.

Một trong những điểm nổi bật của viva video này là máy ảnh của mình trong ứng dụng, mà không chỉ cho phép bạn chụp video trong các điểm và bắn theo cách thông thường, nhưng nó cũng cho phép chụp hình với các hiệu ứng, quay phim vui nhộn, và video PIP. Ngoài ra bạn có thể thử xem thêm phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo nữa nhé, cũng hay không kém viva video đâu đấy.

vivavideo-pro-video-editor_sc_2

Hiện có hơn 60 hiệu ứng trong ứng dụng vivavideo này để lựa chọn cùng với các hiệu ứng bổ sung có sẵn để tải về miễn phí.

Nếu bạn đã có một số video đã sẵn sàng để đi vào iPhone hoặc iPad của bạn, bạn chỉ có thể lấy chúng từ “trình chiếu video” nhìn độc đáo của dòng video của iDevice của bạn trong số những ứng dụng cho android miễn phí này.

Công cụ chỉnh sửa
Ứng dụng này có một tập hợp rất độc đáo của công cụ chỉnh sửa mà rất trực quan và hiệu quả. Có một chế độ Pro và một chế độ nhanh để chỉnh sửa video. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn để nhanh chóng đặt cùng một montage, hoặc đi vào các chi tiết nhỏ nhất của mỗi khung hình, dựa trên sở thích của bạn và chrono-tài nguyên.

vivavideo-pro-video-editor_sc_4

Để làm cho các video của bạn hợp nhất và xuất hiện như một bộ phim hơn là clip rời rạc, bạn có thể sử dụng bộ lọc, hiệu ứng, chuyển cảnh, tiêu đề, và một ca khúc nhạc. Người dùng cũng có thể chọn để lồng video của họ nếu họ muốn tải viva video miễn phí.

Nếu bạn cần phải chú ý tới vấn đề khác trong khi chỉnh sửa video của bạn, sửa đổi của bạn sẽ được lưu lại và bạn có thể quay trở lại với họ và nhận nơi bạn rời đi.
Trong ứng dụng máy ảnh với các hiệu ứng xem trước trực tiếp, và các chế độ khác nhau để chụp video
Hơn 60 hiệu ứng để lựa chọn với hiệu ứng tải thêm
Tăng cường video bằng cách sử dụng các chủ đề
Ghép nhiều video và tạo dựng phim với tính năng viết kịch bản
Chỉnh sửa khung trong một video
Xã hội tích hợp phương tiện truyền thông
Hiện có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video có sẵn cho iPhone và iPad, nó rất quan trọng đối với các nhà phát triển để nhớ để mang lại một cái gì đó độc đáo để bàn. Các nhà phát triển của VivaVideo chắc chắn dường như đã kết hợp một số tính năng độc đáo và tươi tận dụng đầy đủ các chức năng android để tạo ra một trải nghiệm người dùng đáng yêu cho biên tập video. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một ứng dụng chỉnh sửa video, hoặc chỉ đơn giản là muốn thử nghiệm với quay phim, sau đó ứng dụng này là một-phải có.

Tags: , , , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android