tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải temple run 2 – game rượt đuổi cực hay cho android

tải temple run 2 – game rượt đuổi cực hay cho android

người đăng: vantuan88291

tải temple run 2 – game rượt đuổi cực hay cho android miễn phí hay nhất

tải về máy


Đây là dòng game kinh điển, temple run 2, bạn sẽ thỏa sức nhập vai khám phá thế giới tuyệt đẹp của game, hãy tải ngay game temple run 2 về máy để trải nhiệm.

Trong game bạn sẽ bị một con quái thú rượt đuổi, bạn sẽ phải chạy thoát khỏi nó và trên đường chạy sẽ có rất nhiều chướng ngại vật, nếu bạn vấp phải sẽ bị bắt bởi con quái thú đó.

 

temple-run-2_sc_1

Bạn sẽ phải chạy thoát khỏi quái thú trong game temple run 2

 

Ngoài ra trên đường đi bạn sẽ gặp nhiều item, nhiều xu, bạn tìm cách ăn chúng và tăng xu cho mình để có thể mở khóa nhân vật.  Game có đồ họa đẹp ngang game vice city cho android luôn vì thế với game này, tuy cách thức chơi không được đa dạng lắm nhưng cũng phần nào được nhiều người chơi yêu thích.

Trong game, không những có rất nhiều item đa dạng mà còn có cả nhiều skin khác đẹp mắt, như skin chạy nhanh, skin bay,… bạn sẽ không phải làm gì khi ăn được những skin này và không lo bị chết. Bạn còn có thể mua đc skin bằng xu mình đã ăn trên đường đi nữa. Và đặc biệt trong game temple run 2 này, mỗi nhân vật bạn chọn còn có một thuộc tính đặc biệt, khi cọc mana full thì bạn ấn 2 tap vào màn hình sẽ sử dụng được skin đó.

temple-run-2_sc_5

Sử dụng skin khi cọc mana full trong game temple run 2

Không những thế, trong game temple run 2 này còn có khá nhiều cửa đa dạng, các thức và lối chơi cũng rất hay như leo lên khinh khí cầu hoặc đi trong đường ray tàu hỏa, bạn phải dùng điện thoại nghiêng đi để chánh trỗ hiểm nếu không sẽ bị rơi và chết.

temple-run-2_sc_3

Map đường ray với đồ họa ảo trong temple run 2

Hãy tải temple run 2 về máy ngay tại đây nhé:

tải về máy


temple-run-2_sc_2

Ngoài ra bạn có thể thử cách hack băng thông mimax nếu bạn đang dùng dịch vụ này để có thể tải game về một cách nhanh nhất

 

 

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android