tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải Snowboard Party – game trượt tuyết đồ họa 3D cực đẹp cho android

tải Snowboard Party – game trượt tuyết đồ họa 3D cực đẹp cho android

người đăng: vantuan88291

tải Snowboard Party – game trượt tuyết đồ họa 3D cực đẹp cho android miễn phí hay nhất

Download bản cài


Download data


Game trượt tuyết mang lại sự hồi hộp của Snowboar đến thiết bị di động của bạn! Hãy sẵn sàng để đi xe xuống dốc với tốc độ cực cao và bắt một số không khí lớn để thực hiện các thủ đoạn điên rồ nhất trong 15 địa điểm adrenaline-điền hoàn toàn độc đáo. Nhảy trên tàu của bạn, học cách di chuyển mới và nâng cao kỹ năng trượt ván của bạn với đất combo ốm và rack điểm cao! tải game trượt tuyết cho android ngay về máy

Chơi với bạn bè của bạn bằng cách sử dụng trực tuyến nhiều chế độ hoặc thách thức các tay đua mới từ khắp nơi trên thế giới sử dụng các leaderboards trực tuyến. Toàn bộ hơn 75 mục tiêu cấp độ, 15 thành tựu, kinh nghiệm và nâng cấp snowboarder yêu thích của bạn các thuộc tính để thực hiện tốt hơn và đạt được điểm số cao hơn. Tùy chỉnh trang phục của bạn và nâng cấp tàu của bạn để cung cấp cho bạn một cạnh thêm về cạnh tranh.


HIGH DEFINITION
Snowboard Đảng bao gồm đồ họa 3D thế hệ tiếp theo đặc biệt tối ưu cho phần cứng điện thoại di động của bạn để cung cấp cho bạn những kinh nghiệm trượt tuyết tốt nhất.

FREESTYLE
Freestyle là tất cả về các thủ đoạn! Người lái sử dụng tính năng tự nhiên và nhân tạo như đường ray, nhảy, hộp, gỗ, đá và vô số các đối tượng khác để thực hiện các thủ đoạn bệnh nặng!

BIG AIR
Đi hoặc về nhà! Cuộc thi không khí lớn là cuộc thi mà các tay đua thực hiện thủ thuật trên nhảy lớn trong khi đi xuống dốc với tốc độ cao.

halfpipe
Thực hiện một loạt các thủ đoạn trong khi đi xuống một số halfpipes lớn nhất thế giới. Xích nhiều thủ đoạn trong một hàng để đạt được điểm nhiều hơn và đạt được một số điểm tốt hơn. Không khác game 7 viên ngọc rồng cho nhé

MULTIPLAYER
Thách thức bạn bè của bạn vào một trận chiến snowboard và để xem ai là người có thể hạ thủ đoạn baddest! Chia sẻ và khoe khoang kết quả của bạn với bạn bè của bạn trên Twitter.

CHỌN MASSIVE
Chọn giữa 11 trượt tuyết và tùy mỗi người sở thích của bạn lựa chọn thiết bị yêu thích của bạn. Một bộ sưu tập lớn của các ban khác nhau, từ kích thước khác nhau và thiết kế có sẵn cho phép bạn bổ sung các kỹ năng và khả năng của người lái của bạn.

LEARN TO snowboard
Hơn 50 thủ thuật độc đáo để làm chủ và hàng trăm tổ hợp. Thực hiện theo các hướng dẫn để bắt đầu và tiến độ như bạn đi. Thực hiện những đòn combo điên rồ và lừa chuỗi để rack lên một số điểm cao ấn tượng, đạt được kinh nghiệm và làm cho một tên cho chính mình.

Game CONTROLLER
Tương thích với hầu hết các bộ điều khiển trò chơi có sẵn.

KIỂM SOÁT tùy biến
Hệ thống kiểm soát hoàn toàn tùy biến mới để cấu hình bố trí nút riêng của bạn. Sử dụng quyền hoặc chế độ điều khiển tay trái, chọn một điều khiển cài sẵn hoặc tạo của riêng bạn. Sử dụng thanh hoặc gia tốc tùy chọn tương tự như bạn muốn.

Nạp với các tính
• Hỗ trợ tất cả các thiết bị thế hệ mới nhất và tối ưu hóa cho màn hình độ phân giải cao.
• Chế độ multiplayer trực tuyến để chơi với bạn bè của bạn hoặc kỵ sĩ khác trực tuyến.
• New hệ thống kiểm soát hoàn toàn tùy biến. Bạn có thể điều chỉnh tất cả mọi thứ!
• Tìm hiểu về 50 thủ thuật độc đáo và tạo ra hàng trăm kết hợp.
• Địa điểm Massive đi xe bao gồm 15 khóa học nằm trong Rockies, Alps và Nhật Bản.
• Tùy chỉnh trang phục của bạn trong phong cách!
• Nâng cấp tàu của bạn để cải thiện số liệu thống kê của lái xe của bạn.
• Chơi thường xuyên để có được kinh nghiệm và nâng cấp các thuộc tính snowboarder yêu thích của bạn.
• Chia sẻ kết quả của bạn với bạn bè của bạn trên Twitter.
• Tương thích với các điện thoại dựa trên Android và máy tính bảng.
• Mở rộng tính năng nhạc nền ca khúc trong Closer, Jack chống lại, Minds Nếu không có mục đích, ông Taboo Timmons, Không Blitz, Paul Spencer và Maxines, Pear, The Pinz và Chúng Thẳng thắn. Courtesy of Records Pulse / White Knight Music Group, Inc.
• Khả năng mua điểm kinh nghiệm hoặc vật phẩm đặc biệt sử dụng trong ứng dụng mua hàng.
• Có sẵn trong các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha và Trung Quốc.

Tags: , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android