tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Ứng dụng hay cho android » tải phần mềm vào facebook miễn phí, tải ứng dụng face book cho điện thoại

tải phần mềm vào facebook miễn phí, tải ứng dụng face book cho điện thoại

người đăng: vantuan88291

tải phần mềm vào facebook miễn phí, tải ứng dụng face book cho điện thoại miễn phí hay nhất

tải miễn phí cho java


tải miễn phí cho android


Facebook hiện nay là một mạng xã hội lớn nhất thế giới từ rất lâu rồi, nhưng nó chỉ nổi ở việt nam vào vài năm gần đây và đã hoàn toàn thay thế zingme, mạng xã hội của người việt lúc bấy giờ. Nay đã ra mắt ứng dụng facebook dành cho tất cả các loại điện thoại, bạn có thể dễ dàng lướt phây búc trên máy dễ dàng, hãy tải phần mềm facebook miễn phí ngay về điện thoại để tận hưởng những giây phút trò truyện hay tự sướng bên bạn bè, người thân nhé.

Facebook-for-Android

Ứng dụng facebook hiện nay đã khá phổ biến trên các máy điện thoại phổ thông, đặc biệt là máy chạy java có hỗ trợ facebook jar nữa, và ngày nay đã có trên android và ios rồi nhé, phần mềm khá dễ dùng, giao diện thân thiện và đẹp mắt. Facebook dành cho điện thoại khá nhiều tính năng và đầy đủ không kém gì pc cả. Trong số những ứng dụng hay cho android thì phần mềm này được tải về nhiều nhất hiện nay, ai cũng dùng điện thoại mà không có facbook thì trả theo kịp thế giới đâu, vì nay face book cho điện thoại còn thay cả tin tức nữa rồi cơ mà.

facebook-java-ungdung-vgame1

Giao diện cho điện thoại java cũng khá đơn giản và dễ dùng, tuy nhiên nó không đẹp bằng android hay facebook cho ios. Vậy hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay chính là android, vì thế facebook luôn tung ra bản mới cho android, bạn có thể tải facbook apk mới nhất tại đây mà không lo tải phải bản cũ nữa. Tính năng cũng khá nhiều cái hay như gửi ảnh, gọi video hay bạn có thể tìm và kết bạn trên facebook. Ngoài ra bạn có thể kết hợp phần mềm hack wifi nữa để lướt facebook thả ga nhé.

Và mình thấy hiện thay facebook có khá nhiều chức năng ngoài việc kết bạn hay chát chít, nhiều bạn dùng nó để kiếm tiền hay đọc tin tức, xem video giải trí thậm chí là chơi game nữa. Mình thì ít khi chơi game trên facebook. Bạn có thể thử nhé.

 

facebook_windows_phone_beta_tinhte_500px

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tạo nhóm hay tạo fan page ngay trên facebook điện thoại này mà không cần dùng pc, hãy kết hợp nhiều tính năng nổi bật này để có cơ hội được nhiều người biết đến nhé. Trong phần mềm hỗ trợ tiếng việt đầy đủ, và đặc biệt nếu bạn có bạn bè nước ngoài thì phần mềm facbook này cũng có chức năng dịch ngôn ngữ như google luôn. Còn đợi gì mà không tải ngay về máy tại đây:

tải miễn phí cho java


tải miễn phí cho android


Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android