tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Ứng dụng hay cho android » tải phần mềm ucweb – uc browser lướt web cực đỉnh cho android

tải phần mềm ucweb – uc browser lướt web cực đỉnh cho android

người đăng: vantuan88291

tải phần mềm ucweb – uc browser lướt web cực đỉnh cho android miễn phí hay nhất

Download


UC browser là một phần mềm duyệt web chuyên nghiệp trên android cực hay và được nhiều người dùng. Nếu như bạn có android mà không dùng uc browser thì quả là hơi phí, phần mềm không thua kém trình lướt web trên pc, tiết kiệm dung lượng tối đa khi duyệt web, có nhiều tiện ích khá hay được tích hợp tất cả trong một, tuy nhiên chỉ uc browser cho phiên bản android mới có những chức năng tuyệt vời như vậy. Nếu bạn có máy android thì hãy tải uc browser cho android để có thể lướt web thả ga và dùng nhiều tiện ích hay của nó nào.

Tải phần mềm ucweb - uc browser duyệt web siêu nhanh cho android

Trong phần mềm uc browser này, ngoài những tiện ích cần thiết nó còn hỗ trợ cài plugin như trên fire fox hay chorme trên pc vậy, có khá nhiều plugin hay như auto dịch văn bản hay chụp ảnh màn hình nhanh,… tất cả có tại kho cửa hàng của uc plugin nhé. Ngoài những tính năng lướt web cơ bản thì uc browser còn hỗ trợ flash, bạn có thể nghe nhạc hay xem phim online ngay trên trình duyệt mà không phải tải về nữa. Và một điều đặc biệt nữa được tích hợp trên phiên bản mới này chính là hỗ trợ tăng tốc khi vào facebook nhé. Nếu như bạn đang dùng mimax thì hãy thử các cách hack băng thông mimax viettel để vào web với tốc độ nhanh nhất nhé.

Tải phần mềm ucweb - uc browser duyệt web siêu nhanh cho android

Ngoài ra trình duyệt uc browser còn hỗ trợ download cực nhanh, bạn có thể tải về những file nặng như phim, video mà không gặp khó khăn, và uc web còn hỗ trợ lưu dữ liệu trên đám mây nữa, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản là dùng được. Phần mềm uc browser cho android có thể tăng tốc download nhanh ngang với idm cho android nhé, quá tuyệt vời với một phần mềm tích hợp tất cả trong một phải không.

Tải phần mềm ucweb - uc browser duyệt web siêu nhanh cho android

Ngoài những tính năng tuyệt vời trên, uc browser cho android còn hỗ trợ tăng tốc duyệt web nữa, một tính năng khá cần thiết với chúng ta. Khi xem phim trên trình duyệt ucweb thì trình xem video cũng khá là đầy đủ chức năng, có hỗ trợ tua, tăng giảm âm lượng và độ sáng màn hình, không thua kém trình chơi video chuyên nghiệp nào cả. Hãy tải ngay ucweb cho android tại đây:

Download


Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android