tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Ứng dụng hay cho android » tải phần mềm screenshot chụp ảnh màn hình cho android cực gọn, nhẹ miễn phí

tải phần mềm screenshot chụp ảnh màn hình cho android cực gọn, nhẹ miễn phí

người đăng: vantuan88291

tải phần mềm screenshot chụp ảnh màn hình cho android cực gọn, nhẹ miễn phí miễn phí hay nhất

Download


219

Phần mềm chụp ảnh màn hình là một phần mềm quá quen thuộc, rất cần thiết với mọi người hay vọc vê it, phần mềm khá quen thuộc trên pc tuy nhiên nay đã có trên android, từ nay bạn có thể khoe những game bạn đang chơi hay chụp tin nhắn đem chọc bạn bè rất dễ. Hãy tải phần mềm chụp ảnh màn hình về máy để khám phá những tính năng đặc biệt của nó nhé.

Phần mềm này khá nhẹ, chỉ có khoản 300kb là bạn dễ dàng cài đặt vào mọi loại máy luôn nhé. và cách dùng cũng khá đơn giản tuy nó toàn tiếng anh nhưng bạn chỉ cần vọc một tí là ra hết ngay. Có khá nhiều tính năng đặc biệt, bạn hãy khám phá dần đi nhé.

318

Ngay bây giờ bạn hoàn toàn chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng trên android mà không phải dùng phần mềm root android nữa nhé. Chụp ảnh màn hình dễ dàng trên máy tính bảng, điện thoại của bạn hoặc thiết bị điện thoại Android khác mà không có quảng cáo ads!

Chia sẻ cho bạn bè, vẽ lên bức ảnh vừa chụp, thêm văn bản vào một ảnh chụp màn hình hoặc thậm chí gửi / chỉnh sửa nhiều ảnh chụp màn hình là tính năng khá đặc biệt cho phần mềm này!

514

 

84

 

 

74

 

 

66

 

 

 

 

Tính năng cửa ứng dụng này:

– Có khả năng sửa ảnh vừa chụp được ngay trên máy: vẽ, thêm text, thêm icon, thêm thông tin (phiên bản android, wifi ip, ngày / giờ, vv), xoay ảnh, thêm hiệu ứng lật ảnh, chuyển đổi màu sắc, chèn hình ảnh, sử dụng biên tập sửa ảnh của riêng bạn, hiệu ứng ảnh (nâu đỏ, màu xám, vv)
– Chia sẻ chụp ảnh chụp màn hình lên facebook hoặc mạng xã hội khác, ngoài ra bạn cũng phải thử phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo nữa đấy nhé.
– Xem tất cả các ảnh chụp màn hình và có thể chọn nhiều file ảnh cùng lúc để gửi, tạo file nén, chỉnh sửa và nhiều hơn nữa!
– Phương pháp chụp ảnh liên tiếp (trên 16) với một tự động phát hiện các tùy chọn để bạn có thể chọn tùy chọn tốt nhất
Và còn đợi gì nữa mà không tải ngay phần mềm chụp ảnh màn hình tại đây:

Download


Tags: , , , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android