tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Ứng dụng hay cho android » tải phần mềm piclab sửa ảnh cực đỉnh miễn phí trên android

tải phần mềm piclab sửa ảnh cực đỉnh miễn phí trên android

người đăng: vantuan88291

tải phần mềm piclab sửa ảnh cực đỉnh miễn phí trên android miễn phí hay nhất

Download


Piclab là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ không khỏi thất vọng khi dùng nó để có những bức hình đẹp nhất show lên fb khoe bạn bè hay người yêu, hãy tải piclab ngay về máy để trải nhiệm những tính năng tuyệt vời nhất của nó nhé.

piclab-photo-editor_sc_4

Như các bạn đã biết, phần mềm PicLab trông giống như chạy điển hình của các nhà máy Instagram knock-off, nhưng dường như cung cấp các tính năng bổ sung mà là duy nhất cho ứng dụng này. Làm thế nào khác nhau? Vâng sau khi chi tiêu toàn bộ 5 phút whipping lên một khái niệm tầm thường để in gỗ cảm hứng của tôi, chúng ta hãy tìm hiểu.

piclab-photo-editor_sc_8

 

Trong bài viết này, tôi sẽ sử dụng một hình ảnh của bản thân mình được thực hiện bởi vô cùng thoải mái và groovy Jeff Soto khi anh bước vào một ký năm ngoái.

Một khi hình ảnh của bạn đã được chọn, bạn đang mang đi một cách để giao diện người dùng chính của PicLab. Bạn sẽ nhận thấy văn bản mặc định được đặt trên đầu trang của hình ảnh của bạn, cũng như các biểu tượng / nút cho nó là 4 công cụ: Text, Lớp phủ, Bộ lọc hình ảnh, và Brightness / Color Correction.

piclab-photo-editor_sc_5

Cần lưu ý rằng phiên bản cơ sở của PicLab cung cấp khoảng 1/5 của nó là tính năng miễn phí, với các tùy chọn mở các văn bản, Overlay, và hình ảnh tính năng lọc bổ sung cho 99 cent lẻ, hay 1,99 cho cả ba (bao gồm cả việc loại bỏ các hình chìm). Hãy tải thêm phần mềm facebook cho điện thoại về để post ảnh đã sửa lên fb nhé. Sau khi chơi với những gì đã có sẵn miễn phí, tôi cảm thấy có đủ lời hứa dành cứng của tôi kiếm được $ 2 trên ứng dụng đầy đủ.

Như đã đề cập, tính năng đầu tiên của nhóm là công cụ Text. Tự nhiên tôi hiểu rằng theo dấu nhắc của ứng dụng được nêu ra trong các văn bản mặc định là giống như cách nhấn vào biểu tượng Text tool tự. Nope. Click đúp vào văn bản cho phép bạn thay đổi các bản sao và màu / tác động của văn bản. Nếu bạn muốn thay đổi font chữ của văn bản hoặc mờ đục, sau đó bạn click vào biểu tượng. Điều này hóa ra lại là vấn đề bởi vì tôi cứ nhấp vào một để truy cập khác như một số loại stooge cho đến khi cuối cùng tôi nhớ lại những gì đã làm những gì.

piclab-photo-editor_sc_6

Khi điều chỉnh các văn bản, một mạng lưới nhỏ tiện lợi xuất hiện (mà tôi đã không thể chụp màn hình bởi vì tôi đã có quá nhiều ngón tay trên màn hình để có một) để giúp giữ cho tài sản hình ảnh của bạn được canh / trung tâm. Thật không may đây là những hướng dẫn trực quan hơn bởi vì lựa chọn của bạn không snap vào bất kỳ dòng trên lưới điện trong piclab cho android, vì vậy chỉ cần như tôi mỗi khi tôi bước vào Best Buy và xem các cô gái dễ thương với hình xăm mexican làm việc quầy videogame … Tôi đã để thăm nó. Thêm yếu tố văn bản bổ sung cho kết quả hình ảnh của bạn trong một nhóm tăng dần của các số trên cùng bên trái của màn hình của bạn, cho phép bạn truy cập vào từng cơ thể của văn bản riêng.

Bây giờ tôi đã viết thư cảm hứng của tôi “In Trên Gỗ? Chụp ảnh!” ở hai trong số các phông chữ hipster sành điệu nhất, để bạn cảm thấy cảm hứng bây giờ? Yeah, tôi không phải. Cho phép xem nếu chết đuối hình ảnh này trong một vài Overlays sẽ làm cho nó cảm thấy phấn khởi hơn.

piclab-photo-editor_sc_7

Thoạt nhìn các lớp mẫu dường như hậu mát. Tính năng này cho phép bạn đặt các hình dạng trước được thiết kế và các mẫu trên hình ảnh của bạn, nhưng một phần lớn trong số họ có vẻ tốt để át đi hình ảnh của tôi, vì vậy tôi đã đi với một hình lục giác đơn giản.

Giống như Instagram (và 99,9% của tất cả các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác), PicLab cung cấp các bộ lọc 5-6 ánh sáng điển hình mà nhiều từ cho hình ảnh của bạn một màu xanh để thổi nó ra với một tone màu nâu đỏ. Ngoài ra, còn có một vài phi truyền thống khá nhiều bộ lọc mà trông có vẻ hơi artsy-fartsy.

 
Cuối cùng, các công cụ chỉnh độ sáng / màu sắc là không có gì lạ mắt hoặc khác nhau, chỉ cần đơn giản để sử dụng và làm việc cũng như nó phải. Vì vậy, sau khi đi qua từng tính năng với một chiếc lược mỹ răng, làm thế nào hình ảnh đầy cảm hứng cuối cùng của tôi lần lượt ra?
Wow, tôi chắc chắn cảm thấy hứng (cạo). Mặc dù không ai yêu cầu cho nó, cho phép xem làm thế nào các đẹp trai (lông) quỷ trông in trên gỗ …

Tags: , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android