tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Ứng dụng hay cho android » tải ngay phần mềm IDM cho android – download file cực đỉnh

tải ngay phần mềm IDM cho android – download file cực đỉnh

người đăng: vantuan88291

tải ngay phần mềm IDM cho android – download file cực đỉnh miễn phí hay nhất

Tải về


Với phần mềm này, bạn có thể download bất cứ file không khác trên máy tính. Khi đến với idm cho android, bạn sẽ có một công cụ download hoàn chỉnh nhất, làm máy của bạn trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết. Với máy tính thì đây là công cụ không thể thiếu rồi, ai cũng phải tải idm về trước khi dùng máy. Nhưng với android thì cũng quan trọng không kém, bạn có thể tải mọi file mà không cần xin link download, kể cả video.

1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong phần mềm idm cho android, sẽ có một giao diện toàn tiếng anh, nhưng bạn đừng lo vì nó rất rễ dùng, khi tải về là dùng luôn không cần cài đặt gì cả, nếu bạn rành tiếng anh một chút thì có thể thiết lập đường dẫn mặc định cho phần mềm idm này, tuy nhiên mỗi khi tải file nào về nó đều hỏi chọn đường dẫn thư mục, đổi tên file, y hệt như idm trên pc nhé, chỉ khác tý giao diện. Bạn thử tải game vice city cho android bằng idm xem, sẽ khá nhanh đó.

 

2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong menu của phần mềm sẽ hiện một danh sách các nhiệm vụ đang download, bạn có thể cài đặt số nhiệm vụ tối đa được thực hiện, vì download càng ít càng nhanh mà. Mặc định thì idm cho android nó đã để download tối đa là 2 file cùng lúc, nếu bạn download nhiều thì khi download hết 2 file nó sẽ down tiếp các file còn lại. Ngoài ra nhớ hack băng thông mimax để tải về nhanh hơn nhé

3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi tải file bằn gidm, nó sẽ hiện kích thước và số kb/s. đó chính là tốc độ tải file của bạn.

hãy tải ngay idm tại đây:

Tải về


 

 

 

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android