tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Ứng dụng hay cho android » tải ngay phần mềm chụp hình ảnh xuyên quần áo hot nhất cho android

tải ngay phần mềm chụp hình ảnh xuyên quần áo hot nhất cho android

người đăng: vantuan88291

tải ngay phần mềm chụp hình ảnh xuyên quần áo hot nhất cho android miễn phí hay nhất

Download


naked-scanner-pro-girls-4

 

Chụp ảnh xuyên quần áo khi các bạn mới nghe tên ứng dụng này chắc hẳn sẽ rất lấy làm thú vị phải không, đây là ứng dụng có chức năng chụp hình xuyên quần áo làm lộ bikini, tất nhiên không phải là ứng dụng chụp xuyên được thật, nó chỉ có thể dùng để chêu đùa hay chọc ghẹo người khác thôi nhé, ai có người yêu hay bạn bè có thể dùng phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo này để troll rất hay đó, và có lúc sẽ làm họ tưởng thật, hãy tải phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo về máy để cùng trải nghiệm tính năng tuyệt vời của nó nhé.

naked-scanner-pro-girls-5

 

Đây là một phần mềm chụp ảnh khá nét, ngoài chức năng xuyên quần áo cơ bản, nó còn hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng khá là hay, bạn có thể tận dùng nó. Không giống như với game lột quần áo hot girl, với game đó bạn phải chơi mới có thể thấy được nội y, còn với phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo này bạn hoàn toàn có thể lột nội y của bất cứ ai nhé, không phải mất công pts nữa, phần mềm khá hay phải không. Đầu tiên bạn phải chọn người mà bạn muốn chụp, ví dụ như hình dưới nhé:

naked-scanner-pro-girls-3

 

Sau đó, bạn để ý trong phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo này sẽ có hệ thống item hở quần xì hay áo lót, bạn chọn lần lượt những thứ bạn muốn để ghép vào hình mẫu đang chụp kia sao cho phù hợp, bạn còn có thể chỉnh lại kích cỡ của nó nữa vì thế cho dù bạn có chụp gần hay xa cũng không thành vấn đề, điều này sẽ tăng thêm tính chân thực cho phần mềm, bạn có thể chụp xuyên quần áo bất cứ ai vào mọi lúc mọi nơi nhé.

naked-scanner-pro-girls-6

 

Bạn ghép item vừa chọn được vào phần mềm và hưởng thụ thành quả thôi, lưu bức ảnh lại và đem khoe mọi người hoặc up lên facebook nhé, thường thì để chụp xuyên quần áo được ai đó bạn phải nhọc công dùng công nghệ photoshop sẽ khá vất vả và lâu, nếu như bạn là người mới dùng pts thì quả là khó khăn, vì vậy khi đến với phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo này bạn sẽ có những bức ảnh đẹp nhất chỉ trong vài tích tắc.

naked-scanner-pro-girls-7

 

 

Và trên là kết quả mà chúng ta có được khi chụp ảnh xuyên quần áo girl xinh, ngoài ra bạn hãy dùng phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo để có thể tải về nhanh nhất nhé.

Tải phần mềm tại đây: 

Download


 

Tags: , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android