tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải ngay game Tomb Raider 3D, phiên bản ngage ngày xưa nay đã có cho android

tải ngay game Tomb Raider 3D, phiên bản ngage ngày xưa nay đã có cho android

người đăng: vantuan88291

tải ngay game Tomb Raider 3D, phiên bản ngage ngày xưa nay đã có cho android miễn phí hay nhất

Download apk


Download data


Tải bàn apk về cài trước rồi tải data giải nén vào android/obb

Đây là một game mà hồi xưa mình rất nghiện trên chiếc ngage, phiên bản trên chiếc s60 này game tomb raider cho android đã ra mắt, hãy tải ngay về để khám phá game phiêu lưu giải đố này nhé. Game có khá nhiều cửa và cũng rất khó, một cửa gần cuối mình không qua được nên nản không chơi nữa, nay có cơ hội test lại rồi.

Chúng tôi sẽ trở lại nơi mà tất cả bắt đầu với một trong các trò chơi video nổi tiếng nhất của mọi thời đại. Đúng, Tomb Raider tôi là bây giờ có sẵn cho thiết bị Android của bạn trong tất cả vinh quang ORIGINAL của nó. Và hãy thử sức với game ninja school 3 nữa nhé.
Chúng tôi đã không sai lầm về với nó, vì nó là, chưa được biên tập, kinh nghiệm, không giả mạo đầy đủ từ việc phát hành cổ điển với giá siêu rẻ. Làm thế nào tốt hơn để tìm ra nếu bạn vẫn còn có những gì nó cần để đánh bại một game huyền thoại hơn bằng cách tham gia vào thành phố bị mất của Atlantis và các kim tự tháp của Ai Cập? Nó có lẽ không dành cho người yếu tim!

Các tính năng chính: –
– Epic Exploration – Khám phá sâu nhất, những bí ẩn đen tối nhất của thành phố bị mất của Atlantis và khai quật bí mật về quá khứ của Lara.
– Xiếc gunplay – khéo léo nhảy xung quanh sạc kẻ thù trong khi bạn mở ra một loạt đạn từ súng ngắn nhãn hiệu đôi của bạn.


– Combat Predators Lethal – Đánh bại centaur Atlantean đến đáng sợ T-Rex
– Original Gameplay – Sống lại, chưa được biên tập, kinh nghiệm, không giả mạo đầy đủ từ việc phát hành cổ điển
– Full Chương – Bao gồm hai chương thừa mà bạn đã có trong các phiên bản của trò chơi 1998
– Game Controllers – Hỗ trợ Moga Ace Power & Logitech PowerShell

Đói cho hành động cổ điển? Nhận Tomb Raider tôi hôm nay và sống lại những cuộc phiêu lưu sử thi của Lara Croft trong lòng bàn tay của bạn.

tải ngay về tại đây:

Download apk


Download data


Tags: ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android