tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải ngay game plants vs. zombies – hoa quả nổi giận đã mod cực hay cho android

tải ngay game plants vs. zombies – hoa quả nổi giận đã mod cực hay cho android

người đăng: vantuan88291

tải ngay game plants vs. zombies – hoa quả nổi giận đã mod cực hay cho android miễn phí hay nhất

tải về


Game plants vs. zombies chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với các bạn rồi, game rất nổi tiếng trên pc và nay đã ra mắt trên máy chạy android. Từ nay bạn sẽ tha hồ chơi game hoa quả nổi giận này cực hay, game có tính chiến thuật khá cao, bạn phải thật tinh mắt mới có thể qua cửa. Hãy tải game plants vs. zombies về máy để cùng tận hưởng. Nhiệm vụ của bạn sẽ là mua các loại hoa hay quả cần thiết để trống trọi với lũ zumbies đang tiến đến để tàn phá, bạn sẽ phải bố trí các loại cây cỏ hợp lý mới có thể hạ gục được lũ zumbies này. Mình thì cần nhất là hoa mặt trời vì có nó mới có thể mua đc những cây hoa khác. Hoa súng để tấn công trong game plants vs. zombies này, game khá hay không như game đào vàng cho android, bạn có thể dùng nhiều loại hoa một cách hợp lý, như cây khoai dùng để phòng thủ, ngăn cản zumbies, ngoài ra có rất nhiều loại hoa khác, hãy tải game về để cùng tìm hiêu nhé. Game plants vs. zombies này có hệ thống map cực đồ sộ, bạn sẽ khá khó khăn khi qua hết các cửa đó vì độ khó, mỗi cửa sẽ có thêm các loại zumbie mới và các loại hoa mới, mình thấy cây ớt là thú vị nhất bạn có thể giết 1 loại zumbies cùng một lúc một cách nhanh tróng. Ngoài ra trong game plants vs. zombies mỗi khi bạn qua một của sẽ được tặng một loại cây, không như game chém hoa quả cho android, game này các bạn phải nâng niu hoa quả của mình. Ngoài các cửa chơi thông thường thì cứ xen kẽ vài ba cửa là sẽ có 1 của cho các bạn kiếm xu, bạn sẽ dễ dàng giết zumbies và kiếm đc nhiều xu. Khi có xu rồi bạn có thể nâng cấp cho hoa của mình như hoa súng sẽ lên đc 2 nòng, hoa mặt trời cũng vậy, trong game hoa quả nổi giận mình đã mod cho bạn, bạn sẽ tha hồ mua súng, nâng cấp vật phẩm nhé. Yêu cầu máy phải có ram 512 trở lên mới chơi đc game, và màn hình nên từ 4 inh trở lên nhé. Tải game tại đây: 

tải về


Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài viết liên quan
Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android