tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải ngay game Hoppy Frog 2 – City Escape siêu khó đã mod hack

tải ngay game Hoppy Frog 2 – City Escape siêu khó đã mod hack

người đăng: vantuan88291

tải ngay game Hoppy Frog 2 – City Escape siêu khó đã mod hack miễn phí hay nhất

Download


Đây là một game khá thu hút người chơi mới trở lại đây, có hàng triệu người chơi tải về, các bạn hãy thử tải game Hoppy Frog 2 ngay về máy để khám phá và trải nhiệm nhé.

Trong game bạn sẽ hóa thân vào anh tràng bị cảnh sát truy đuổi. Bạn sẽ phải trợ giúp nhận vật Hoppy nhảy lên cao và bay lượn tự do trên bầu trời thành phố để trốn khỏi cảnh sát, báo trí và phóng viên, và một đám đông của kẻ thù bao gồm Sharky.

Trong game có hơn 50 nhân vật mà bạn phải mở khóa và các màn chơi hay map trong game Hoppy Frog 2 – Thành phố Escape

Điểm đặc biệt trong game:

* Nhiều địa hình để bạn có thể thoát khỏi sự truy lùng bao gồm những tòa nhà, rừng cây, hồ bơi, và các căn nhà ẩn bí mật


* Sẽ có những món quà được tặng hàng ngày miễn phí với nhiều cơ hội để giành chiến thắng trong giải thưởng cao nhất, ngoài ra bạn hãy tải game ninja school 2 nữa nhé.
* Đồ họa game khá đặc biệt với hình ảnh 8bit thân thiện với người chơi cũng như tạo cảm giá mới lạ khi chơi game, không phải đồ họa cầu kỳ đẹp mắt, nhưng đơn giản và dễ nhìn

Bạn là tất cả những gì cần thiết để cứu lấy anh tràng Hoppy và trốn thoát trước khi cảnh sát bắt được anh ta. Bạn có thể bắt đủ ruồi trong game để mở khóa tất cả các nhân vật? Bạn có thể tránh các băng đảng xe cá mập và nhảy theo cách của bạn để tự do?

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android