tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải ngay game đào vàng cực hot cho android, cực nhiều cửa

tải ngay game đào vàng cực hot cho android, cực nhiều cửa

người đăng: vantuan88291

tải ngay game đào vàng cực hot cho android, cực nhiều cửa miễn phí hay nhất

Tải đào vàng về máy


Đào vàng nay đã trở thành thể loại game khá quen thuộc với các bạn, game khá nổi tiếng trên pc thời xa xưa. Và chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng đã từng chơi game này lúc rảnh rỗi. Game có đồ họa và lối chơi đơn giản nhưng rất hấp dẫn người chơi. Và nay nó đã có trên hầu hết các loại điện thoại và bạn có thể dễ dàng tải nó về máy mà không gặp khó khăn nào, hãy tải game đào vàng cho android để cùng đào thật nhiều vàng với người thợ mỏ nào.

1354544735_news_8

Trong game đào vàng, bạn sẽ là người thợ mỏ đào vàng chuyên nghiệp, bạn phải ngắm chúng nhưng viên vàng và kim cương, chánh nhưng hòn đá to ra nhé. Game cũng rất giống với thể loại game chém hoa quả cho android, cũng giải trí nhẹ nhàng như vậy. Ngoài ra trong game đào vàng này sẽ có rất nhiều cửa, bạn sẽ phải vượt qua các cửa, mỗi cửa yêu cầu bạn phải đạt đc số tiền là khác nhau, nếu không đạt đủ tiền bạn sẽ phải chơi lại từ đầu, khá vất vả phải không.

downloadgamedaovangkieuuc21

Ngoải ra nếu bạn đang dùng gói cước mimax thì hãy thử các cách hack băng thông mimax viettel đi sẽ tải về nhanh hơn đó. Trong game đào vàng bạn lưu ý là hãy chánh những thùng mìn ra nha, ăn phải nó là nổ mất hết vàng và thua đó, và hãy ăn những túi bí mật để có thể ăn ngẫu nhiên được các item hay tiền tương ứng, và một số lúc bạn sẽ ăn phải đá và sẽ kéo lên rất chậm.

Game-dao-vang

Game đào vàng còn có rất nhiều item hỗ trợ bạn trong việc chơi game nữa, ví dụ như thuốc nổ để khi bạn nhỡ tay ăn phải đã dùng nó sẽ đỡ tốn thời gian. Và một điều nữa là mỗi màn chơi sẽ có bạn 1 thời gian nhất định, hết thời gian là chuển qua màn khác nếu bạn không nhanh tay sẽ thua. Hãy tải game đào vàng tại đây: 

Tải đào vàng về máy


Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android