tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game, ứng dụng cho hệ điều hành khác » tải ngay game contra với đồ họa khủng miễn phí cho điện thoại

tải ngay game contra với đồ họa khủng miễn phí cho điện thoại

người đăng: vantuan88291

tải ngay game contra với đồ họa khủng miễn phí cho điện thoại miễn phí hay nhất

Download android


Download java bản 1


Download java bản 2


Download java bản 3


Download java bản 3


Tải game contra cho điện thoại cực hay

Contra là một trò chơi quen thuộc với bạn không phải là nó. Hiện nay có rất nhiều trò chơi với đồ họa tuyệt đẹp, với bộ phim chơi như mọi khi, các điện thoại Android sẽ chiếm lĩnh thị trường, vì vậy các trò chơi có đồ họa 3D được phát triển và dần dần lấn át các trò chơi thời thơ ấu của chúng tôi, và băng trò chơi điện tử hiện nay hầu như tuyệt chủng, bao gồm cả game contra mà tôi nhìn thấy nhiều người thích chơi cổ xưa nhất và thú vị nhất khi hai pem. Vậy hãy tải game contra miễn phí về máy điện thoại để cùng tận hưởng những ngày thơ ấu này nhé.
Mình sẽ giới thiệu qua về cách chơi và cốt truyện trong game cho những ai chưa từng chơi bao giờ.

Tải game contra cho điện thoại cực hay
Trong game bạn sẽ đóng vai một người lính, nhiệm vụ của bạn sẽ được khắc phục quen thuộc cửa màn hình hoặc cửa chân gà trâu đầu tiên … những ngày cũ, chúng tôi vẫn muốn gọi nó. Trò chơi sẽ có cơ hội để bay trên mặt hàng và nếu bạn muốn ăn để bắn vào mục đó. Tuy nhiên, nếu bạn đã chơi các item quen thuộc có thể biết những gì nó chứa đạn trong khi chơi trong miếng. Cũng trong ngày thông qua một cánh cửa mà bạn nhận được một cuộc đời. Game được chơi qua bluetooth phiên bản trước.

Game contra cho điện thoại từ xưa đến nay có rất nhiều phiên bản, nhưng tôi chỉ cung cấp cho bạn 4 phiên bản, hỗ trợ tốt nhất loạt java, màn hình Mutil đang offline, bạn chỉ cần chơi dần từ đầu đến thứ tư luôn, nhưng trò chơi trên điện thoại nhưng trong một game contra sẽ không có khác nhau trên cả hai nút e 4, được hồi sinh trò chơi điện tử 4 nút thay vì đâm chơi các trò chơi mới bây giờ, các contra 2 sẽ có một chút khác nhau và cải thiện, tốt hơn đồ họa và nhiều hơn nữa, tất nhiên, trên điện thoại sau khi trò chơi đã có thể cải thiện các trò chơi đầu . Bên trái là 3 và 4, đây là một xinh đẹp và 2 chơi nấu ăn miễn phí luôn ẩn, với nhiều vũ khí và phép thuật, nhân vật được lựa chọn và ông chủ mới, phiên bản này là khá thành công trên điện thoại. Ngoài ra bạn cũng có thể thử game 7 viên ngọc rồng nữa nhé, cũng như các trò chơi cũ.

Tải game contra cho điện thoại cực hay
Ngoài các phiên bản java trên trò chơi này, android là ngôi dĩ nhiên các nhà sản xuất sẽ ra mắt game này trên android, game contra cho android nó là khá tốt đẹp để nói về gameplay cộng với đồ họa, đồ họa của game là nửa 2d nửa 3d , với các hiệu ứng âm thanh và sắc nét đúng. Nếu bạn chưa chơi game android này quá nếu bạn muốn chơi contra phí.
Cũng như đã nói, thể loại cổ điển này bây giờ đã có trên Android, với đồ họa 3D sắc nét đẹp nhưng sẽ vẫn là gameplay cũ, các trò chơi sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải game contra cho điện thoại cực hay
Trong trò chơi bạn được lựa chọn 4 nhân vật, bao gồm cả hai nhân vật nam hoàn toàn phiên bản quen thuộc của java và hai nhân vật nữ, nhưng hai nhân vật nhiều hơn, bạn sẽ phải chi nhiều tiền để mở khóa nó, tất nhiên bạn sẽ mở khóa thoải mái khi trò chơi đã crack. Giống như các game contra cho java, trong phiên bản này sẽ có đầy đủ các mục đạn, ngoài việc cải tiến trong các trò chơi và sẽ được bổ sung thêm một số mặt hàng mới như đạn đuổi những item bom tàng hình và đạn, mỗi nhân vật khác nhau sẽ có các loại vũ khí khác nhau và sức mạnh hủy diệt đạn dược khác nhau. Và bạn sẽ không thể bỏ qua game ninja school 3 nếu như bạn thích thể loại phiêu lưu nhé.
Cuối cùng, bạn có thể tải về các trò chơi dưới đây và chọn phiên bản bạn muốn chơi, các trò chơi cho 2 hệ điều hành là Android và java, java đồ họa riêng của bệnh phong nên ưu tiên 4 phiên bản, nhưng sau đó bạn đi nghỉ trên android yên tâm, vui vẻ và tốt hơn nhiều.

Download android


Download java bản 1


Download java bản 2


Download java bản 3


Download java bản 3


Tags: , , , , , , , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android