tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Zombie Tsunami đình đám đang hot mới nhất cho android

tải game Zombie Tsunami đình đám đang hot mới nhất cho android

người đăng: vantuan88291

tải game Zombie Tsunami đình đám đang hot mới nhất cho android miễn phí hay nhất

Download


Zombie Tsunami là một trận chiến giữa các zombie và con người, với nhiều tính năng hấp dẫn với gây nghiện rất cao. Tham gia vào trò chơi các game thủ sẽ tìm cách tiêu diệt zombie và giành lại hòa bình của nhân loại, các Zombie Tsunami binhcho hoàn toàn khác nhau, hãy tải ngay game Zombie Tsunami về máy nhé. Khi tham gia vào vai trò-chơi trò chơi, người chơi sẽ “phản diện” là undead hung dữ, khát máu đi lang thang thành phố và tìm cách tiêu diệt nhân loại.


Người chơi nhập vai zombie hung dữ, bắt đầu xây dựng quân đội mạnh mẽ và làm cho nhân loại diệt vong của chính họ. Có một điều rất thú vị là mỗi người trong Zombie Tsunami sau khi bạn tấn công ngay lập tức sẽ biến thành zombie như bạn và tham gia vào đội quân zombie. Ngoài ra game plants vs zombies cũng hay không kém nha.


Nhiệm vụ của người chơi: Điều khiển Undead của bạn chạy không có điểm dừng, tiêu diệt càng nhiều như mọi người có thể sinh sôi nảy nở và một bầy zombie có thể phá hủy tất cả mọi thứ, từ xe hơi, trở ngại hoặc thậm chí một chiếc xe tăng! Độc đáo hơn, đôi khi bạn thậm chí có thể biến thành các “zombie ninja” và chém bay tất cả!


Một số điểm nổi bật:
Có 200 cấp độ đầy thách thức
Hình ảnh được thiết kế cực kỳ hài hước và cách điệu
Cốt truyện, gameplay và các quy tắc của game Zombie Tsunami khá dễ dàng
Các tính năng chính:
Thêm nhiều zombie trong doanh trại của bạn.
Thu thập 8 tùy chọn nâng cấp sức mạnh và tiền thưởng khác nhau để chạy xa hơn và tiêu diệt mạnh hơn.
Vượt qua tất cả các chướng ngại vật trên đường như xe hơi, xe buýt, xe và thậm chí cả xe tăng để nuôi các sinh vật còn sống sót bên trong.
Với hơn 300 nhiệm vụ khác nhau để vượt qua.
9 địa điểm trên thế giới để khám phá zombies và nghề nghiệp.
Cung cấp tiền thưởng mới – sóng thần zombie.
Thêm 3 xu cho mỗi thao tác hoàn hảo.
Các trò chơi được đầy đủ dịch sang các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Bồ Đào Nha

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android