tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game Zombie Corps

Tải game Zombie Corps

người đăng: vantuan88291

Tải game Zombie Corps miễn phí hay nhất

Download


Một zombie đã được tung ra trên mặt đất. Do Tổng Koch và đội quân zombie mutating của mình, con người đang ở trên để dập tắt các tàu nhanh. Đây là kết thúc cho con người … hoặc là nó?
Liên Hiệp Quốc đã xử phạt đơn vị Merc ưu tú, Quân đoàn Zombie, để ngăn chặn các đám undead và lấy lại hành tinh cho nhân loại. Hãy tải game Zombie Corps nhé.


game tính năng
• Massive Story – Chiến đấu thông qua giờ chiến đấu mãnh liệt để chiếm lại thành trì quốc tế từ các zombies.
• Zombie Army – Chơi thần và sinh quân đội của riêng bạn của Zombies để làm thầu của bạn, Hey, đó là tất cả công bằng trong tình yêu và chiến tranh phải không?


• Multiplayer Mayhem – Chắc chắn trang phục của bạn có thể nghiền nát hạt trong thời trang kỳ quặc, nhưng bạn có thể đánh bại Mercs nhân trong thân thiện (nhưng chết người) PvP?
• Diabolical Thiết bị – lựa chọn và nâng cấp một kho vũ khí của các thiết bị để bảo vệ cơ sở của bạn từ đám Zed.


• Chào mừng bạn đến Gun Show! Với nhiều súng để sử dụng ngoài sức tưởng tượng của con người, băm nhỏ qua thịt zombie không bao giờ cũ.
• Chúng ta đã đề cập đến súng !? Thu thập mảnh bỏ ngẫu nhiên để lắp ráp các loại súng cuối cùng và kiếm được một số điểm phong cách thực sự.
Tranh thủ NGHIỆP và hãy đặt ‘chết’ thành undead!

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android