tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game xếp bài Solitaire 3D Pro, bản 3d đặc biệt trên android

tải game xếp bài Solitaire 3D Pro, bản 3d đặc biệt trên android

người đăng: vantuan88291

tải game xếp bài Solitaire 3D Pro, bản 3d đặc biệt trên android miễn phí hay nhất

Download


Game Solitaire chắc hẳn đã không còn lạ lẫm gì trên máy tính nữa, đây là game mặc định trên hầu hết các bản pc, giờ đây đã ra mắt bản game Solitaire 3D trên android với đồ họa đẹp mắt, ngại gì mà ko thử.
Đây là phiên bản phải làm lại của dòng game cổ điển Solitaire trên máy tính, cũng gọi là kiên nhẫn. Nó có rất nhiều lựa chọn tùy biến.

★ Cải tiến đồ họa 3d
★ Đồ họa lung linh đẹp mắt
★ có thêm nhiều mức khó
★ Có chức năng chơi lại, lưu game
★ Nhiều âm thanh thú vị
★ Có thể chơi trên nhiều thiết bị

Nó có tính năng đồ họa tuyệt vời, như bạn có thể chọn hình ảnh của riêng bạn! Giải pháp trò chơi là miễn phí nếu bạn gặp khó khăn! Di chuyển các thẻ một cách dễ dàng bằng cách kéo và thả, hoặc điểm và nhấp chuột, ngoài ra bạn hãy thử game ninja school 3 nhé nó khá hay. Nó có tính năng đầy đủ Undo và Redo với các nút trở lại và chuyển tiếp, bạn thậm chí có thể phát lại các trò chơi bạn chỉ cần giành chiến thắng. Giữ cho điểm bình thường hoặc Vegas, với bảng điểm trực tuyến, bạn có thể gửi lên (do GooglePlus). Các trò chơi sinh động từ các shuffle thông qua các vở kịch và một chuỗi chiến thắng mê hoặc nơi bạn liên tục có thể thổi lên các thẻ – Một phân tâm tốt đẹp trước khi trận đấu tiếp theo của bạn solitaire!

Nhiều lựa chọn đồ họa như tốc độ hình ảnh động, chuyển động mờ, bóng, nổi bật màu và lựa chọn hình nền, sàn và mặt sau các boong (với hơn trên con đường của họ). Khác tùy chỉnh solitaire trò chơi được âm thanh, chơi tự động, sang trái hoặc phải giao dịch bàn tay và sự sắp đặt trong những căn cứ Ace.

Việc truy cập Internet và lưu trữ bên ngoài đặc quyền được yêu cầu tải về sàn thêm để Solitaire 3D và gửi điểm số cao và tiết kiệm giữa các thiết bị.

Hãy để tôi kiếm được 5 sao của bạn. Đối với bất cứ lý do đây không phải là một trò chơi 5 sao cho bạn, cho tôi và tôi sẽ cố gắng để làm cho nó như vậy. Tôi trả lời tất cả các email.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android