tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game WildLife – America miễn phí

tải game WildLife – America miễn phí

người đăng: vantuan88291

tải game WildLife – America miễn phí miễn phí hay nhất

Download


Chăm sóc động vật hoang dã và chăm sóc cho chúng khỏe mạnh trở lại: động vật hoang dã – Mỹ, bạn có thể chăm sóc cho động vật hoang dã từ Bắc Mỹ, chữa bệnh của họ và có xu hướng vết thương của họ để họ có thể di chuyển tới ngôi nhà mới với chủ sở hữu mới hoặc được thả trở lại hoang dã! Hãy tải game WildLife – America về nhé.

• Các phần tiếp theo thú vị để PetWorld 3D với rất nhiều loài động vật mới bao gồm sóc, gấu trúc, chồn hôi, chó sói và gấu.
• Xác định những bệnh nhân của bạn cần và chăm sóc cho chúng khỏe mạnh trở lại.
• Các kinh nghiệm hơn bạn thu thập, tốt hơn các đối tượng mà bạn có thể mở khóa và sử dụng để phù hợp ra thùng của bạn.
• Realistic đồ họa và hình ảnh động dễ thương làm cho động vật hoang dã – Mỹ một kinh nghiệm chơi game khó quên.

Các loài động vật hoang dã đang trên lỏng lẻo! Động vật hoang dã – Mỹ bây giờ bạn có thể chăm sóc các loài bị đe dọa nhiều từ các khu rừng ở vùng lãnh nguyên của Canada và Alaska. Giống như trong PetWorld 3D, bạn sẽ được trải nghiệm sự phấn khích của cuộc sống hàng ngày của một thủ môn động vật – thời gian này tại một trung tâm cứu hộ động vật hoang dã. Các cán bộ kiểm lâm đang rất cần một số giúp đỡ có tay nghề cho đội ngũ của mình khi ngày càng nhiều động vật đến dự trữ cần giúp đỡ của bạn! Ngoài ra hãy tải game thạch sanh nữa nhé.
Hãy đối xử với con sói bị thương, chẩn đoán bệnh của loài gấu và tìm nhà mới cho các chi phí của bạn với đáng tin cậy, chăm sóc chủ mới – đó là tất cả các bạn! Nhưng trước khi bạn có thể vượt qua các động vật vào tay có kinh nghiệm, bạn sẽ cần phải chăm sóc cho chúng khỏe mạnh trở lại.

Với động vật hoang dã – Mỹ bây giờ bạn có thể tùy chỉnh các thùng loa cũng động vật của bạn! Cho dù đó là một cây bút cho gấu trúc hoặc cây cho sóc cởi mở vui đùa xung quanh trong – để cho trí tưởng tượng của bạn chạy hoang dã! Để chắc chắn rằng vật nuôi của bạn cảm thấy như ở nhà trong thời gian nghỉ của họ và có một môi trường sống thích hợp, bạn có thể thiết lập thùng loa được càng gần với thiên nhiên càng tốt.

Trải nghiệm gameplay thú vị của PetWorld 3D trong một môi trường mới. Rất mong nhận được nhiều bản mở rộng mới thú vị. Vì vậy, những gì đang chờ đợi cho bạn? Trưởng đến công viên động vật hoang dã, giúp các cán bộ kiểm lâm và chăm sóc cho bệnh nhân hoang dã của bạn lại cho sức khỏe!

tải về tại đây:

Download


Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android