tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game hay cho máy java » tải game vương quốc sủng vật liệt hỏa, cầu vồng, vương quốc pokemon đã crack

tải game vương quốc sủng vật liệt hỏa, cầu vồng, vương quốc pokemon đã crack

người đăng: vantuan88291

tải game vương quốc sủng vật liệt hỏa, cầu vồng, vương quốc pokemon đã crack miễn phí hay nhất

Download bản 176×208


Download bản 240×320


Download bản 320×240


Đâu là một game nuôi thú khá nổi tiếng trên điện thoại java. Vương quốc sủng vật, hay còn gọi là vương quốc pokemon đang là game nuôi pet theo lối chiến thuật hay nhất trên điện thoại. Hãy tải game vương quốc sủng vật ngay về máy để cùng thỏa sức khám phá nhé. Game được kết hợp giữa nuôi pet và chiến thuật, tư duy vì thế bạn sẽ không thấy nhàm chán khi chơi game này.

Tải game vương quốc sủng vật liệt hỏa, cầu vồng đã hack, crack

Chắc các bạn ai cũng biết đến bộ phim pokemon nổi tiếng, những con pet trong game vương quốc pokemon này toàn là những nhân vật trong phim vì thế sẽ không còn xa lạ gì đối với những bạn đã xem phim hoạt hình này, tất cả pet thuộc hệ thống pokemon đều có ở đây nên bạn sẽ dễ chơi hơn khi hiểu rõ thuộc tính của từng con thú trong game nhé. Game chơi hay hơn game ninja school 3 crack nhiều, các bạn có thể tải game đó về test thử.

Tải game vương quốc sủng vật liệt hỏa, cầu vồng đã hack, crack

Game có hai bản chính là vương quốc sủng vật liệt hỏa và bản cầu vồng, hai bản này có khác nhau đôi chút những cơ bản là cách chơi và cốt truyện giống nhau, vì thế bạn có thể chơi bản nào cũng được. Trong game bạn sẽ đi thu phục pet và thu chúng vào quả cầu, khi nào giao chiến thì tung thả nó ra là được, nhưng bạn cũng phải chăm sóc nó như cho ăn, luyện tập, chơi game,… Game cũng na ná như game talking tom 2 vậy.

Tải game vương quốc sủng vật liệt hỏa, cầu vồng đã hack, crack

Game cũng có nhiều nhiệm vụ như bao game chiến thuật khác vậy, vì thế hãy tải ngay game vương quốc sủng vật về máy tại đây, màn hình nào cũng phù hợp nhé.

Download bản 176×208


Download bản 240×320


Download bản 320×240


Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android