tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game vice city – cướp đường phố cho điện thoại android

tải game vice city – cướp đường phố cho điện thoại android

người đăng: vantuan88291

tải game vice city – cướp đường phố cho điện thoại android miễn phí hay nhất

link tải data:

Download data


link tải file cài:

Download file cài


video của game vice city, các bạn xem thử:

Đây là một game kinh điển có từ lâu đời rồi, từ hồi mà mình chỉ biết chơi game trên đầu đĩa. Game vice city cho android này quả là một game độc đáo nhất từ trước đến giờ mà mình chơi mãi không chán luôn. Hãy tải game vice city cho android ngay về máy để tận hưởng hoặc tìm lại tuổi thơ chỉ biết vào phá game mà không biết làm nhiệm vụ.

unnamed_(1)45

 

Game cướp đường phố có đồ họa cực đặc sắc và đẹp mắt, cho dù được sản xuất khá lâu rồi nhưng đồ họa cũng không thua kém gì hiện nay.

Sau đây mình xin nó qua về cách cài đặt cho game: Đầu tiền bạn tải file cài apk về cài đặt:

Download file cài


nhớ đừng mở ra vội nha không hỏng hết game, sau đó bạn tải file data về máy tại đây:

Download data


khi tải về máy bạn dùng phần mềm xplore để giải nén data ra thư mục Sdcard/Android/Obb

vậy là chiến game được rồi đó.

unnamed_(2)40

 

Sau đây mình xin nói qua về game vice city cho android này: Game lấy bối cảnh của thành phố vice vào những năm 1980, bạn sẽ trong vai anh tràng gangster chuyên đi giết người cướp của, và bạn sẽ làm việc cho một băng nhóm trong thành phố. Bạn sẽ lần lượt đi làm nhiệm vụ của từng băng nhóm, có cả đấu súng nữa, rất thú vị.

Trong game ngoài đồ họa sắc sảo ra âm thanh còn trân thực đến khó tin, bạn còn có thể cướp vũ khí của cảnh sát, khi mà bị truy nã bạn nahry lên một chiếc xe và đi vào nhà sơn xe là hết bị truy nã.

unnamed_(3)39

 

Trong game vice city cho android, còn có rất nhiều các loại xe như ngoài đời luôn, bạn chỉ việc ra gần xe rồi ấn enter là cướp, nhưng nhớ đừng cướp gần cảnh sát nha không là over. Ngoài ra còn có máy bay, thuyền, nhưng bạn phải khôn khéo mới lấy được chúng. Thi thoảng trong các hẻm ngõ còn có item, súng bạn vô đó nhặt. Ngoài ra game còn có các lệnh đặc biệt, mình xin nói sau.unnamed47

nói tóm lại, game vice city này bạn chơi trên android sẽ không khác gì trên pc cả, nó y hệt luôn nhé. Sau đây là cấu hình cần thiết để có thể chơi được game vice city này trên android:

Phiên bản android: 4.x and up

Cpu: 1ghz trở lên

ram trên 768mb

bộ nhớ trống trên 2gb

Ngoài ra máy bạn màn hình càng to chơi càng thích nhé. Và nhớ hack băng thông mimax trước khi tải về để tải nhanh hơn đó

 

 

 

Tags: ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android