tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game UFB – Ultimate Fighting Bros

Tải game UFB – Ultimate Fighting Bros

người đăng: vantuan88291

Tải game UFB – Ultimate Fighting Bros miễn phí hay nhất

Download


Đeo bao tay của bạn vào và bước vào bên trong đấu trường bởi vì đó là thời gian cho các cuộc chiến lớn của đêm! Game Ultimate Fighting Bros đã sẵn sàng cho một chương trình chiến đấu lớn! Chọn để chơi chế độ single hay multiplayer và sẵn sàng cho một số khó khăn để đánh bại thời gian vui vẻ. Bạn có thể giành chiến thắng trận chiến sử thi này? Tìm ra ngay bây giờ!

“Ultimate Fighting Bros là một trò chơi tuyệt vời cho tất cả người hâm mộ của MMA chiến đấu như trên UFC!” – Jon Silva

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHƠI
Mỗi trận đấu là một playoff best-of-ba và máy bay chiến đấu có 3 cuộc sống trong mỗi vòng. Trèo lên các bức tường của các chiến lược đấu trường và sử dụng để lấy đối thủ của bạn từ bên trên và giải quyết anh ta xuống, lấy một cuộc sống. Một vòng kết thúc khi một trong những chiến binh chạy ra khỏi cuộc sống.

MATCHES ĐIỆN
Mở khóa các phiên bản điện để đạt được quyền truy cập vào các trận đấu Thăng điện cạnh tranh nhất của Ultimate Fighting Bros. Trong các trận đấu Power, một số mặt hàng có thể xuất hiện trong các trận đấu, làm cho chúng nhiều hơn nữa thú vị và không thể đoán trước.

Một số của các lực quả các trận đấu hạng mục:
• Sức khỏe – Pick để khôi phục lại cuộc sống
• Freeze – Làm cho những bức tường trơn
• Điện khí – Electrifies sàn nhà và máy bay chiến đấu mất một cuộc sống trên liên hệ
• Màn – Chuyển tắt đèn cho đến khi hit tiếp theo

TIÊU ĐIỂM
• trò chơi Fun lấy cảm hứng từ Mixed Martial Arts (MMA)
• Độc thân và nhiều chế độ: chơi với các thiết bị hoặc với một người bạn
• Dễ dàng nhưng gameplay đầy thử thách
• Phiên bản điện với mặt hàng đặc biệt tuyệt vời và quyền hạn

Khuyến khích cho những người thưởng thức võ thuật như Brazilian Jiu-Jitsu, Freestyle Wrestling, Judo, Karate, Boxing, Kickboxing, Muay Thái, Tae Kwon Do, Jeet Kune Do, Sanshou hoặc Sanda.

Xin lưu ý! Trò chơi này được chơi miễn phí, nhưng nó chứa đựng các mặt hàng có thể được mua bằng tiền thật. Một số tính năng và tính năng bổ sung được đề cập trong phần mô tả cũng có thể được mua bằng tiền thật.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android