tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game To-Fu Fury 3D cực hay

tải game To-Fu Fury 3D cực hay

người đăng: vantuan88291

tải game To-Fu Fury 3D cực hay miễn phí hay nhất

Download


Game To-Fu Fury là một nhịp độ nhanh, hành động đóng gói đi trên các câu đố nền tảng genre.Solve câu đố vật lý xảo quyệt và chiến thắng trong các trận đánh cận chiến điên cuồng.

Dính vào các bề mặt gỗ, trượt xuống ngọc trơn, và sử dụng kim loại để gạt sang hướng tới mục tiêu của bạn … nhưng hãy cẩn thận những cái bẫy chết người và cướp Hoshi quanh co! Truyền thuyết kể về một anh hùng squishy nhỏ, có quyền hạn gelatin có thể vượt qua mọi trở ngại và đánh bại bất cứ kẻ thù.

Nhưng ai là nhà vô địch huyền thoại này? Và tại sao anh ấy trông giống như một khối lập phương nhỏ sản phẩm đậu nành trong một headband màu đỏ? Gặp To-Fu, các chiến binh có hình khối, lung lay mà kỹ năng và tốc độ chớp cháy làm cho anh ta những anh hùng không của một nhiệm vụ để bảo vệ thế giới khỏi Hoshi ác tộc.

Trên hành trình của mình, ông sẽ gặp phải kẻ thù khốc liệt và xây dựng các thách thức, tận trên cao chót vót ông chủ, và điều hướng các khóa học trở ngại trắng-knuckle! To-Fu Fury cho phép bạn thực hiện mua hàng tùy chọn sử dụng tiền thật.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android