tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game tìm điểm khác nhau chơi cực hay cho android

tải game tìm điểm khác nhau chơi cực hay cho android

người đăng: vantuan88291

tải game tìm điểm khác nhau chơi cực hay cho android miễn phí hay nhất

1

Đây là một game giải đố nhẹ nhàng thật tuyệt vời cho bạn trong lúc làm việc mệt mỏi, căng thẳnghay lúc buồn. Khi đến với thế giới game tìm điểm khác nhau này, bạn sẽ đắm chìm vào một kho tàng ảnh với hàng trăm điểm khác nhau cho bạn tha hồ giải đố. Hãy tải game tìm điểm khác nhau ngay về máy để tận hưởng nào.

2

Game tìm điểm khác nhau sẽ giúp bạn luyện óc quan sát nhạy bén và thông mình hơn, giúp ích rất nhiều trong công việc và đời sống.
Đặc biệt khi đến với tìm điểm khác nhau này, bạn sẽ được ngắm nhiều bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, động vật ngộ nghĩnh, tuy nhiên sẽ không có ảnh hot girl sexy nhá vì nó sẽ làm bạn mất tập trung khi chơi game .

 

4

 

Khi vào game tìm điểm khác nhau, bạn sẽ phải vượt qua nhiều màn chơi từ dễ đến khó, khi hai bức ảnh hiện lên, bạn chỉ cần tìm và ấn vào những điểm mà bạn cho là khác với bức ảnh còn lại là ok, mỗi bức ảnh có khoảng 3 điểm khác nhau trở lên nhé. Có rất nhiều bức ảnh cực khó, bạn sẽ khó tìm ra được điểm khác nhau của chúng, vì thế hãy tập trung cao độ mới có thể tìm ra được điểm khác nhau.

3.jpg

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, ngoài ra bạn có thể thử với game đuổi hình bắt chữ cũng khá tương đồng với game này, giải đố như thật.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android