tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game thọc pi-a Snooker Stars cực hay

Tải game thọc pi-a Snooker Stars cực hay

người đăng: vantuan88291

Tải game thọc pi-a Snooker Stars cực hay miễn phí hay nhất

Download


Hãy thử các mô phỏng Snooker thực tế nhất trên di động! Nó đơn giản, đủ để ai cũng có thể chơi, nhưng đủ phức tạp mà nó sẽ đưa bạn năm để làm chủ trong game Snooker Stars!
– Cảm giác chơi bi-a như thật

Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống điều khiển cảm ứng đơn giản và chính xác mà được ra khỏi con đường của bạn và làm cho bạn cảm thấy như bạn đang gần như đứng trong trò chơi. Chơi bi-da trên một thiết bị di động nên cảm thấy tự nhiên, và tạo một cảm giác rằng bạn đang đứng trong đấu trường snooker. Hãy thử nó ra, nó cảm thấy như đang được ở trong trò chơi!

– Vật lý RẰNG ROCK

Vật lý là trái tim đang đập của bất kỳ Snooker hoặc Pool trò chơi! Đây là lý do tại sao chúng tôi xây dựng một Vật lý cơ cách mạng chỉ với một mục đích: Để đảm bảo rằng nó có thể cung cấp những cảm giác thực sự của Bi-a. Chúng tôi thách thức bạn để kiểm tra nó ra: spin, hành động cue, phá vỡ các quả bóng, bức ảnh ra khỏi đệm. Nó hoạt động giống như thật!

Phải mất mô phỏng nghiêm trọng của ngay cả những chi tiết nhỏ nhất để đạt mức độ chính xác vật lý, và chúng tôi đặc biệt tự hào để có thể mang lại vật lý hồ cấp độ tiếp theo vào điện thoại di động của bạn!

– NGHỀ NGHIỆP HUGE

Thực hành trò chơi của bạn trên một tập hợp của những thách thức đó sẽ hoàn thiện kỹ năng của bạn để hoàn thiện!

– TRỤ-TO-TRỤ phù hợp

Thách thức người chơi bi-da khác Head-To-Head Online Snooker phù hợp!

– THẾ GIỚI ONLINE LEAGUE

Diễn ra trong các cuộc thi đấu snooker trực tuyến hàng tuần. Mỗi trận đấu trực tuyến sẽ đưa bạn gần gũi hơn với các vị trí hàng đầu!

– BÈ BẠN CÓ

Tạo một câu lạc bộ Snooker với bạn bè Facebook của bạn và thử thách họ cho danh hiệu vô địch Snooker trên mọi thách thức trong sự nghiệp! Quyền khoe khoang với một số bức ảnh lừa tuyệt vời, và một số vi phạm cao trong quá trình này.


– HÌNH ẢNH SLICK

Cảm giác của căn phòng, các shininess của các quả bóng đánh bóng, gỗ mỹ của bàn bi da, điều này là không khí mà một kinh nghiệm sao snooker. Đó là thời gian để đưa vào giày đánh bóng của bạn và buộc một cây cung và trở thành một phần của hành động Snooker!

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android