tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game hay cho máy java » tải game thạch sanh cực hay đã crack, hack cho điện thoại

tải game thạch sanh cực hay đã crack, hack cho điện thoại

người đăng: vantuan88291

tải game thạch sanh cực hay đã crack, hack cho điện thoại miễn phí hay nhất

Download


Là một game phiêu lưu từ rất lâu đã khá quen thuộc trên dòng game điện thoại, game thạch sanh quả xứng danh là một game hot của điện thoại lúc bấy giờ. Và game này hồi nhỏ mình khá ghiền, chơi trên chiếc 2626 cùi bắp mà vẫn phá được đảo, khá hay, phù hợp với nhiều máy khác nhau có hỗ trợ java. Các bạn hãy tải game thạch sanh về để cùng thử sức mình cứu công chúa nhá.

Tải game thạch sanh-game huyền thoại cực hay đã hack và crack

Khi đến với game thạch sanh này, bạn sẽ hóa thân thành một anh chàng thạch sanh đang ở trong một ngôi làng cùng với sư phụ, cô gái bán hàng xinh đẹp và anh thợ phu xe. Bạn sẽ phải gặp sư phụ và làm nhiệm vụ mà sư phụ giao phó. Cửa đầu khá dễ dàng, bạn sẽ đi cứu lý thông, anh họ của mình, ngoài ra bạn hãy thử sức với game plant vs zombies nữa nhé. Khi đi vào rừng bạn phải gặp những con thú nhỏ dễ thương, tuy nhiên đừng dại dột chạm vào nó sẽ bị mất máu đó. Khi lên level bạn sẽ học được thêm kỹ năng từ sư phụ, có skill cực đẹp. Và có cả thú, đó là chim thần luôn đi theo và bảo vệ bạn, ngoài ra còn có con gà mái ở nhà chuyên bơm máu và hp cho bạn.

Tải game thạch sanh-game huyền thoại cực hay đã hack và crack
Cuối màn đều có boss trùm nhé và để qua được nó không phải dễ, vì vậy hãy cày cấp trước để học thêm skill. Cửa cuối là cứu công chúa.
Và sau đây mình sẽ hướng dẫn cách hack level game thạch sanh này:
bạn gặp bất kỳ NPC nào trên đường đi và ấn giao tiếp xong thoát ra làm như vậy 5 lần xong ấn nhiều lần số 0, mỗi lần ấn số 0 bạn sẽ được + 1 level.
Cách hack tiền xu:
tương tự như hack level nhưng là gặp cô bán hàng, bạn làm 8 lần xong ấn số 0, mỗi lần ấn đc 1000 xu.
Mình khuyên các bạn ko nên hack, như vậy sẽ không thú vị khi chơi game. Ngoài ra còn có game ninja school 3 đồ họa và cách chơi hay hơn game này, bạn có thể thử.

tải thạch sanh tại đây:

Download


Tags: , , , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android