tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Swords & Crossbones

tải game Swords & Crossbones

người đăng: vantuan88291

tải game Swords & Crossbones miễn phí hay nhất

Download


Game Swords & Crossbones là một vai trò chơi phiêu lưu hài hước. Duke A. Blizzardo cướp biển đáng sợ nhất trong tất cả các vùng biển đã bắt cóc người bạn và sử dụng lao động của bạn. Treo lên với một phi hành đoàn khờ dại của những kẻ lừa đảo, cắt cổ họng, và côn đồ trong cuộc phiêu lưu cơn lốc này liên quan đến kho báu cổ xưa, chúa cướp biển, du lịch, vẹt giết người, và con khỉ điên điên.

Khám phá những hòn đảo của quần đảo đối cực. Sail ba đại dương, bao gồm cả vùng biển núi lửa và các vùng biển đông lạnh. Tìm đắm tàu ​​cổ xưa, cuộc chiến giành kho báu bị mất, xây dựng và nâng cấp các tàu cướp biển của bạn để chứa phi hành đoàn ngày càng tăng của bạn!

Tổ chức và phát triển đảo cướp biển của riêng bạn. An toàn chế độ xây dựng cho phép bạn quản lý bố trí chính xác và chức năng của hideaway của bạn khi bạn sử dụng nó như là cơ sở của bạn hoạt động cho cuộc phiêu lưu của bạn.

Tùy chỉnh tải-ra của mỗi và mọi thành viên sẵn sàng chiến đấu của đoàn tùy tùng của cướp biển của bạn. Bạn sẽ cần mỗi thanh kiếm, mỗi cái khiên, và mọi khả năng bạn có thể chi tiêu điểm của bạn về cho các trận đánh bật lửa nguy hiểm và Cutlass điền đang chờ đợi bạn!

Các tính năng chính
• chiến đấu chiến thuật! Một chiến thuật RPG lần lượt tốt crafted dựa đầy đủ các sắc thái và chiều sâu!
• bảo trì đảo cướp biển của bạn! Xây dựng và mở rộng, thậm chí biến nó thành một điểm thu hút khách du lịch để cào trong bột!
• Dong buồm ra biển! Với hơn một chục hòn đảo để khám phá, có rất nhiều thứ để xem, và để chiến đấu, có quái vật, bảo vật, và nhiều hơn nữa! <
• Các đối cực Archipelago! Các chuỗi đảo bạn sẽ cướp biển trong là một nơi xa lạ, các vùng nước lạnh ở phía Bắc và các vùng biển núi lửa ở phía nam có những bí ẩn riêng mình để được khám phá!
• táo bạo trận chiến! Đánh bại mười chúa cướp biển của quần đảo và dừng lại ngự trị khủng khiếp của họ khủng bố!
• Một đoàn tùy biến! Thu thập Wild và scalawags, tất cả đều có kỹ năng và khả năng để giúp bạn vào cuộc tìm kiếm của bạn!
• Một cuộc phiêu lưu vĩ đại! Khám phá những kho báu bị mất của cenote, đi vào nhiệm vụ giải cứu táo bạo, và chiến đấu kẻ thù thú và động vật, chẳng hạn như zombie, vẹt, khỉ, lính hoàng gia, và nhiều hơn nữa!

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android