tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game Survivor Squad

Tải game Survivor Squad

người đăng: vantuan88291

Tải game Survivor Squad miễn phí hay nhất

DownloadKhi zombie ăn hàng xóm của bạn, những người bạn sẽ gọi cho ai? Đương nhiên, một số ít các bạn bè với một crapload súng! Hãy nhanh chóng, có ý nghĩa và bắn theo cách của bạn thông qua địa điểm thị trấn khác nhau trong game Survivor Squad nhé. Hãy coi chừng! Đường phố hẹp và đầy người thối, sẵn sàng để làm cho ngon zombie-mì ống ruột của bạn. Làm cho họ chết đói!


• Một tâm thổi và nhịp độ nhanh trò chơi hành động về sự tồn tại trong thế giới hậu khải huyền đầy đủ của zombies.
• Real-thời gian co-op nhiều người chơi với 4 chế độ khác nhau để lựa chọn. Nó tốt hơn để chết trong một công ty tốt!


• Một số lượng lớn vũ khí chết người để làm cho thế giới thành một nơi sáng sủa hơn.
• Một loạt các zombies loại, một số trong số họ sẽ đưa bạn một tay trong một phút cần … Bàn tay gần đây họ đã tan nát từ survivalist ít may mắn.


• Một thị trấn yên tĩnh để sụp đổ ở giữa hư không với một hội thảo để nâng cánh tay của bạn, một bệnh viện để phục hồi, một trang trại để bắt một con lợn xăm Badass cho một bữa ăn trưa.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android