tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Super Mario Bros 3 cho android

tải game Super Mario Bros 3 cho android

người đăng: vantuan88291

tải game Super Mario Bros 3 cho android miễn phí hay nhất

Download


Đây là một game khá quen thuộc và cũng là tuổi thơ của các bạn, nếu ai chưa từng chơi game mario thì rõ là không có tuổi thơ. Game nổi tiếng này nay đã có trên máy android. Hãy tải game mario cho android về để vượt qua hàng trăm cửa khó nào. Game rất nhẹ chỉ 1mb nhé.

Game này là một sự ra đời cho android sau game nổi tiếng trên điện tử 4 nút, Super Mario Bros, trong game bạn sẽ đi cứu công chúa và vượt qua nhiều thử thách, game có 119 level đủ để bạn có thể thử sức mình mà không nhàm chán.

Để chơi được game này, máy bạn phải cài Flash Player 10.1 hoặc cao hơn cài đặt cho các trò chơi để làm việc đúng cách. Ngoài ra bạn có thể xem thêm game ninja school 3 crack nhé.

Game có đồ họa đơn giản nhưng cũng khá đẹp so với bản cũ, có nhiều quái và vật cản mới sẽ làm bạn không khỏi bất ngờ đâu nhé. Còn đợi gì nữa mà không tải ngay game mario cho android nào, tải về tại đây:

Download


Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android