tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game Street Fighting 2 chơi được nhiều người cho android

Tải game Street Fighting 2 chơi được nhiều người cho android

người đăng: vantuan88291

Tải game Street Fighting 2 chơi được nhiều người cho android miễn phí hay nhất

Download


Đây là một phiên bản MULTIPLAYER của một game thành công được gọi là chiến đấu đường phố từ nhà phát triển cùng! Game này khá hay, có thể chơi được với người khác, hãy tải ngay game street fighting 2 nhé, game dạng giống game người que.


Cạnh tranh đối thủ ONLINE trong chiến đấu đường phố bằng và trở thành máy bay chiến đấu đường phố tốt nhất của thành phố.
Kiểm soát các máy bay chiến đấu ragdoll trong 2D thế giới vật lý và tấn công đầu hoặc cơ thể của đối thủ stickman của bạn. Bạn cần phải chạy vào stickman trong khi xoay máy bay chiến đấu ragdoll của bạn ở một góc thích hợp để tấn công các bộ phận dễ bị tổn thương.


DOANH NGHIỆP bạn có thể sử dụng đá, KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT và bạn có thể CUSTOMIZE máy bay chiến đấu của bạn với màu sắc và phụ kiện.
Mời bạn bè của bạn để kết hợp trực tuyến.


Bạn có thể thưởng thức:
> Động cơ vật lý thú
> Giải đấu trực tuyến
> Nâng cấp và tùy biến
> Bầu không khí mát mẻ ngầm
Các trò chơi tương tự như những người được gọi là stickman và trò chơi ragdoll

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android