tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Shaun the Sheep, chú cừu vui vẻ đánh goft

tải game Shaun the Sheep, chú cừu vui vẻ đánh goft

người đăng: vantuan88291

tải game Shaun the Sheep, chú cừu vui vẻ đánh goft miễn phí hay nhất

Download


Một quan chức mới game Shaun the Sheep trò chơi từ Aardman Animations.

Trong Shaun Puzzle của Sheep Putt, golf điên điên được một toàn bộ rất nhiều! Hãy sẵn sàng để tee off cho một thách thức golf như không có khác, chơi thông qua một loạt các khóa học đầy thách thức và vui nhộn như bạn cố gắng để chỉ đạo bóng của bạn về phía lỗ thức hết sức quan trọng!

Xây dựng và Chơi
Đón câu lạc bộ của bạn và bước lên đến chơi golf thách thức của Shaun, gồm 72 cấp độ trên 8 đầy màu sắc khóa học, đầy thách thức và trở ngại. Tùy chỉnh trò chơi của bạn bằng cách thêm vào trong một số contraptions điên, bao gồm tất cả mọi thứ từ bí ngô bouncy để catapulting lỗ nốt ruồi và up hay điện bale!

Điên Khóa học Sáng tạo
Sử dụng Chế độ Đấng Tạo Hóa Puzzle Putt của để xây dựng các khóa học kỳ lạ và tuyệt vời của bạn rất riêng. Một khi bạn đã tạo sân golf tưởng tượng của bạn, xem bạn có các kỹ năng để trở thành một bậc thầy golf. Sau đó vượt qua trên các thách thức đối với bạn bè của bạn – họ có thể đánh bại bạn trong trò chơi của riêng bạn?

One Hit Wonder
Trở thành hàng đầu của đoàn chiên là đoạn cuối của khóa học trong khi vài nét càng tốt. Giữ mục tiêu của bạn ổn định và bạn chỉ có thể ghi một lỗ chiến thắng trong một!

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android