tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Royal Protectors TD cho android cực hay

tải game Royal Protectors TD cho android cực hay

người đăng: vantuan88291

tải game Royal Protectors TD cho android cực hay miễn phí hay nhất

Download


Thiết bị bảo vệ hoàng gia là các trò chơi, nơi cuộc phiêu lưu thú vị, những trận đánh ác liệt với kẻ thù xảo quyệt và thế giới tưởng tượng đầy màu sắc cần một hậu vệ mạnh mẽ và khôn ngoan đang chờ đợi bạn trong game royal protectors TD. Trò chơi là hoàn hảo cho những ai muốn có một thời gian suy nghĩ về chiến thuật và chiến lược quân sự.

CÂU CHUYỆN
Các vương quốc, đã ở trong tình trạng chiến tranh, trở thành nạn nhân bất hạnh khác – ác từ Fortress tối đang lan rộng trên lãnh thổ của mình: tấn công khủng bố Undead chết vào người dân địa phương, và các đám Orcs và Goblins đang hủy hoại những thành phố yên bình. Bạn có để làm sạch đất này của các sinh vật ác mộng của bóng tối, và chiến đấu với ác trưởng – Liches cổ, đã được ẩn đằng sau các bức tường bất khả xâm phạm của Fortress tối!

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT
Archmage là sức mạnh chính của quân bạn. Nhưng kẻ thù của bạn biết nó quá: nỗ lực chính của họ là để tiêu diệt các hàng rào bảo vệ xung quanh mình và trung hòa các wizard. Để giành chiến thắng trong trận chiến tiếp theo, bạn phải tiêu diệt tất cả các đối thủ và bảo vệ Archmage, kể từ cái chết của ông là tương đương với một thất bại hoàn toàn.

Có ba loại tấn công kỳ diệu trong kho của bạn:
• Freeze – đóng băng kẻ thù và giảm giáp của nó đến 10%;
• Acid – ăn mòn giáp của kẻ thù;
• Meteor – một vần mạnh mẽ mà phá hủy tất cả mọi thứ trên đường đi của nó.

Bằng cách thay đổi chiến thuật của trận chiến, kết hợp tấn công phép thuật, sử dụng hiệu quả của các chiến binh có được khi đi du lịch, bạn sẽ giải phóng thế giới khỏi cái ác cổ xưa, mang theo cái chết cho tất cả chúng sinh!

ƯU
• cân bằng khó khăn Tốt; nó tăng dần từ cấp đến cấp. Bạn có thể lựa chọn khó khăn cho mỗi bản đồ riêng biệt.
• 26 cấp độ thú vị trên mười ba bản đồ.
• 42 nâng cấp cho các chiến binh và phép thuật của bạn.
• Kéo dài thời gian trò chơi tổng thể và chu đáo, câu chuyện thú vị.
• 40 thành tựu trò chơi.
• Thiết bị bảo vệ Hoàng gia là trò chơi được thực hiện trong truyền thống của quốc phòng tháp, trong đó chiến thuật và chiến lược của chiến tranh là trên hết!

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android