tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game route Z, game đua xe bắn zombie cực hay cho android

tải game route Z, game đua xe bắn zombie cực hay cho android

người đăng: vantuan88291

tải game route Z, game đua xe bắn zombie cực hay cho android miễn phí hay nhất

Download bản cài


Download data


Tải và cài bản cài trước, sau đó tải data và giải nén chén vào ổ Android/Obb/

Có rất nhiều game đua xe và nhiều thể loại đua xe, nhưng bạn sẽ thấy mới lạ và thú vị khi đến với game route Z này. Game thể loại đua xe với vật cản là những con zombie chạy đầy trên đường, game khá thú vị phải không. Hãy tải game route Z ngay về máy để cùng trải nhiệm nhé. Game khá nhẹ nên tương thích và phù hợp với nhiều loại máy chạy android, đồ họa 3D đẹp mắt và tinh xảo.

Trong game bạn sẽ phải vượt qua hàng rừng zombie đang chạy trên đường, để thoát khỏi chúng bạn chỉ có thể dùng xe ô tô của mình vượt qua chúng. Game route Z sẽ có rất nhiều loại xe khác nhau và độc đáo, bạn có thể mua chúng trong cửa hàng. Ngoài ra còn hệ thống vũ khí đa dạng như súng máy, súng phun lửa,… Bạn cũng mua và nâng cấp trong shop. Bản này đã được mod monney nên thoải mái mua nhé.

Trên đường đua bạn phải ăn xu và những item khác trên đường để đủ tiền mua đồ trong shop nhé, game có khá nhiều loại zombie khác nhau, trong khi chạy bạn sẽ gặp phải một số loại, có thể nó sẽ bâu lên xe bạn, hãy sử dụng tài nghệ đua xe của bạn để làm chúng văng ra khỏi xe, đâm zombie và mua vũ khí càn quét hết chúng trên đường đua. Ngoài ra nếu như bạn muốn chơi game chiến thuật thì hãy thử với game vương quốc sủng vật liệt hoả nhé.

Ngoài ra game có rất nhiều map khác nhau, mỗi map sẽ có cấp độ khó khác nhau nhé. tải ngay game về máy tại đây:

Download bản cài


Download data


Tải và cài bản cài trước, sau đó tải data và giải nén chén vào ổ Android/Obb/

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android