tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Pop Voyage, game xếp hình vui nhộn đã mod hack

tải game Pop Voyage, game xếp hình vui nhộn đã mod hack

người đăng: vantuan88291

tải game Pop Voyage, game xếp hình vui nhộn đã mod hack miễn phí hay nhất

Download


Phiêu lưu giả tưởng này sẽ đưa bạn đến một vùng đất đầy màu sắc phù hợp với bóng mania! Đó là sinh nhật của Suzie, và ông Propeller được đưa cô vào một cuộc hành trình mạo hiểm xung quanh một thế giới kỳ quái của Balloons! Hãy thưởng thức ngay game Pop Voyage cực vui nhộn nhé.

Dưới đây là những gì bạn sẽ tìm thấy trên Voyage Pop của bạn:
• 100 của các cấp độ của tâm uốn hợp hưng cảm.
• Một thế giới tưởng tượng đầy chướng ngại vật, tên lửa đẩy, và nhiều hơn nữa.
• Vàng và các ngôi sao để lấp đầy túi của bạn trên đường đi như bạn thực hiện kết hợp trận đấu chói.
• thách thức tiền thưởng trận hàng ngày để làm chủ trong cuộc phiêu lưu của bạn.
• Một cơ hội để thách thức bạn bè của bạn để bóng popping này match-mania! Ngoài ra hãy tải cả game 7 viên ngọc rồng nữa cũng khá hay đó.

Đóng gói túi của bạn và sẵn sàng để hoàn và Pop bong bóng đầy màu sắc về điều này thám hiểm săn kho báu. Bạn sẽ đi du lịch trên các vùng biển và khám phá vùng đất ngọt ngào tưởng tượng, thành phố giật gân, và nhiều hơn nữa! Khi bạn làm theo cùng về bên Suzie của popping bóng quest, bạn sẽ gặp phải những câu đố dựa trên thời gian căng thẳng và đầy thử thách.


Bạn có những kỹ năng và savviness để có được đến đích của Suzie ngọt ngào của cô? Bạn còn chờ gì nữa? Đừng chậm trễ, tham gia vào đảng của bà Suzie popping bóng cuộc hành trình ngày hôm nay!
Khi họ nói trong thế giới của Balloons, “Pop Voyage!”

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android