tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game Pixel Survival đã mod money

Tải game Pixel Survival đã mod money

người đăng: vantuan88291

Tải game Pixel Survival đã mod money miễn phí hay nhất

Download


Làm thế nào nhiều đêm bạn có thể tồn tại? Bạn có những gì nó cần để được những người sống sót lâu nhất? Hãy tải game Pixel Survival để cùng tìm câu trả lời nhé.
Sống sót những đêm trong thế giới pixel này là mục tiêu của bạn và thách thức.
Tồn tại một mình hoặc cố gắng để tồn tại với một người bạn hoặc gia đình với nhiều người!

Chặt gỗ với axe của bạn, cắt đá với với cuốc rìu.
Craft và nâng cấp bẫy, cải thiện bánh răng, thu hoạch và thu thập tài liệu cho việc tạo và cố gắng để tồn tại càng lâu càng tốt trong wildern …

Multiplayer đã được cập nhật với các tính năng mới! – Tăng người chơi tối đa 2-4! – Thêm trò chuyện! – Sửa lỗi và tối ưu hóa! – HOST sẽ vẫn là mục tiêu, hãy chắc chắn rằng anh / cô ấy là an toàn! Một khi máy chủ bị giết, trò chơi kết thúc! Hàng mới! – Vật yếu hơn đã được buff!

Vì vậy, họ chỉ là hữu ích trong khi bạn trang trại nâng cấp mới! Hãy báo cáo lỗi nhiều! Tăng đến 4 người chơi .. có thể là một lỗi nhỏ! Có một ngày cuối tuần tuyệt vời sống với 3 người bạn!

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android