tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Pinball Planet

tải game Pinball Planet

người đăng: vantuan88291

tải game Pinball Planet miễn phí hay nhất

Download


– Nhiệm vụ của chúng tôi:
Chúng tôi đã luôn luôn thích chơi trò chơi pinball nhưng chúng tôi nhận thấy hầu hết các trò chơi pinball hiện đại là mô phỏng cho các hardcore và chơi pinball hoài cổ trong game Pinball Planet. Đó là lý do tại sao chúng tôi nhằm mục đích tạo ra một trò chơi pinball cho thế hệ mới của game thủ, những người có thể không quen thuộc với khái niệm. Chúng tôi cảm thấy chúng tôi đã thành công trong mục tiêu của chúng tôi.

– Các trò chơi:
Các trò chơi sẽ bao gồm ba cấp pinball hoàn toàn khác nhau và độc đáo đầy bí ẩn và bí mật. Một hệ thống nhiệm vụ năng động, mở ra những thách thức mới và cách tiếp cận thú vị để chơi pinball. Để đạt được mục tiêu của chúng tôi cho các trò chơi, chúng tôi cũng đã tập trung vào việc tạo ra một thế giới trò chơi hấp dẫn thị giác cho người chơi như game cá lớn nuốt cá bé vậy. Pinball Planet có yếu tố đơn giản RPG như một hệ thống san lấp mặt bằng, điện-up, thống kê, đơn giản là một nền kinh tế trong trò chơi, thách thức và hoàn toàn tự do trong tiến gameplay.

– The Player:
Đó là một trò chơi dành cho tất cả mọi người, các game thủ cả cũ và mới để pinball. Nó kết hợp các phần tốt nhất của trò chơi pinball trường học cũ, nhưng thêm bổ sung kỹ thuật số gốc và thú vị mà không thể có trong thực tế cuộc sống trò chơi pinball. Các trò chơi là dễ hiểu và chơi, đó là điều khiển và giao diện rất dễ dàng và trực quan để sử dụng. Đó là trò chơi hoàn hảo cho các buổi chơi ngắn và vẫn đầy thách thức trong quá trình dài gian chơi nhờ vào hệ thống nhiệm vụ thú vị.

hãy tải game về máy tại: 

Download


Tags: , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android