tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game phiêu lưu giải đố The Silent Age đã unclock

Tải game phiêu lưu giải đố The Silent Age đã unclock

người đăng: vantuan88291

Tải game phiêu lưu giải đố The Silent Age đã unclock miễn phí hay nhất

Download apk


Download data


cài đặt apk và giải nén file data chép vào thư mục Android/Obb/

Phong cách và đơn giản, có nhiều để giới thiệu trong game The Silent Age  này miễn phí nhiều tập từ Đan Mạch indie thu House on Fire. Một thời gian nhảy mạo hiểm thanh lịch xây dựng, điểm yếu duy nhất của nó là một thích câu đố mà chỉ là một chút quá dễ dàng.

Bạn bắt đầu trò chơi như Joe, một người gác cổng không may làm việc trong một cài đặt chính phủ mờ ám trong năm 1972. Sau khi thực hiện một vài công việc nhàm chán, bạn đang gửi để làm sạch các phòng thí nghiệm tầng hầm nơi mà mọi thứ rẽ tối hơn. Có máu trên sàn nhà và một người đàn ông chết trốn trong một căn phòng bị khóa. Với hơi thở cuối cùng, người đàn ông khăng khăng rằng anh đến từ tương lai và cầu xin bạn để tìm tự trai của mình và ngăn chặn anh ta đi du lịch thông qua thời gian ở nơi đầu tiên. Rõ ràng số phận của bản thân nhân loại đang bị đe dọa. Cùng với đó, anh ta đưa bạn một thiết bị cầm tay nhỏ và chết.

Đó là một tiền đề gọn gàng, để lại các cầu thủ với một mục tiêu dài hạn rõ ràng nhưng ít ý tưởng về những gì nó thực sự có nghĩa. Chúng tôi sẽ không bao giờ được phép để chạy về phía trước của Joe là câu chuyện mở ra với tốc độ kiểm soát chặt chẽ của chính mình, chỉ có vụ nổ thỉnh thoảng trình bày và một số manh mối tinh tế giảm trong đường dẫn của bạn khi bạn tập trung vào những vấn đề trước mắt: thoát khỏi tòa nhà, mở cửa bị khóa , việc tìm kiếm nơi người đàn ông bí ẩn của chúng tôi sống và sửa chữa một xe cứu thương được chia nhỏ để đạt được nó.

Các thiết bị cầm tay thời gian đi lại là trung tâm của mọi câu đố. Tính theo giá điện năng lượng mặt trời – Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là phải tìm một cách để có được nó vào ánh sáng mặt trời vì vậy nó sẽ làm việc ở tất cả The Silent Age – một báo ngay lập tức vận chuyển bạn từ năm 1972 và là một nơi hoang vu và kỳ lạ không có người ở năm 2012.

Game The Silent Age một cách khôn ngoan chứa những thách thức của nó trong ngắn hạn, chương khép kín, nhưng khả năng nhảy giữa hai vùng thời gian cơ bản tăng gấp đôi số lượng các địa điểm mở cửa cho bạn. Game khá giống với game limbo cho android. Đôi khi cách qua một trở ngại là đơn giản như jaunting về phía trước hay phía sau để một thời gian khi các trở ngại thậm chí còn không có, nhưng thường thì bạn cần phải làm nhiều hơn nữa khám phá và mục cấm săn bắt. Những điều bạn cần là không bao giờ khó để phát hiện, tuy nhiên, và giải pháp là hợp lý và thực tế. Không có kết hợp đối tượng kỳ lạ hoặc không sử dụng ở đây. Nếu bạn tìm thấy một sắt lốp, bạn sẽ sử dụng nó để sửa chữa lốp. Bạn luôn ý thức được những gì bạn cần phải làm, vì vậy với địa điểm hạn chế và một số mặt hàng có thể sử dụng bàn tay nó không bao giờ là đặc biệt khó khăn để tiến bộ.

Trong khi The Silent Age có thể không căng sức mạnh tinh thần của bạn, nó không bao giờ ít hơn tham gia nhờ vào một số văn bản tuyệt vời. nhân vật của Joe tỏa sáng qua, một người đàn ông quá quen với cuộc sống bán phá giá vào ông từ độ cao tuyệt vời mà ông không bao giờ thắc mắc tại sao mỗi lượt của mình bị chặn lại bởi chưa một vấn đề khác cần giải quyết. Thậm chí có những khởi sắc chào mừng hài hước, như ngưỡng mộ Joe cho độ bền của polyester khi một cặp “quần vĩ đại” treo trên dây phơi vào năm 1972 vẫn còn nguyên vẹn trong năm 2012, ngay cả khi tất cả mọi thứ xung quanh họ đã bị mục nát để giẻ rách.

Các trò chơi cũng có vẻ đáng yêu, với một phong cách trực quan đậm trong đó phù hợp với nồi hơi đỏ của Joe tương phản đẹp mắt với những năm 1970 vô trùng và tương lai wash-out. Địa điểm là giàu chi tiết mà không bị áp đảo, và những khoảnh khắc đáng sợ được xử lý tốt.

The Silent Age sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn thành, và khi bạn làm, bạn đang trình bày với một quảng cáo cho phần thứ hai – và cuối cùng – phần trong câu chuyện của Joe. Bạn có thể tặng để giúp thực hiện điều đó, mặc dù Nhà on Fire của trang web nói rằng các tập tiếp theo sẽ là một ứng dụng trả tiền chứ không phải là miễn phí. Sau khi hoàn thành người nếm thiết kế quyến rũ này, bạn sẽ không ganh tị họ thu nhập.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android