tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game onepunch man cực hay, game đấm phát chết luôn

Tải game onepunch man cực hay, game đấm phát chết luôn

người đăng: vantuan88291

Tải game onepunch man cực hay, game đấm phát chết luôn miễn phí hay nhất

Download


Chắc hẳn các bạn đa số đều biết đến phim hoạt hình nổi tiếng mới ra một thời, đó là onepunch man, giờ đây đã có game cho các bạn chơi nhé, hãy tải game onepunch man đã mod cực hay về android để tận hưởng cùng super hero đầu trọc này nhé.

Game vẫn giữ phong cách của phim, nhân vật chính là thanh niên đầu trọc bất cần đời, đấm 1 phát là quái teo. Nhưng trong game sẽ theo lối chơi của game người que nổi tiếng, nhân vật sẽ là màu đen, có thể mặc nhiều đồ khác nhau. Ngoài ra hãy thử game cá lớn nuốt cá bé nữa nhé.

Game onepunch man này cũng có nhiều nhiệm vụ, tất nhiên là bạn gặp quái nào cũng đấm 1 phát là đi, nhưng có rất nhiều quái, chỉ sợ bạn đấm không kịp mà thôi. Hãy tải game về máy nhé.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android