tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game hay cho máy java » tải game ninja school 1 phiên bản đã crack, hack mod cực hay

tải game ninja school 1 phiên bản đã crack, hack mod cực hay

người đăng: vantuan88291

tải game ninja school 1 phiên bản đã crack, hack mod cực hay miễn phí hay nhất

Download bản hack full máu, bất tử


Download bản chỉ hack mua đồ


Mình xin giới thiệu đến các bạn một game khá nổi tiếng, tuy cũ mà hay, đó chính là game ninja school 1, là game hành động nhập vai phiên bản đời đầu của bộ ninja school. Hãy tải game ninja school 1 về để cùng trải nhiệm với game offline đình đám này nhé.

Game có lối chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, đồ họa dễ thương, không bạo lực, chắc hẳn bạn nào ngày xưa mà có điện thoại s40 xịn xịn là đã từng chơi game này rồi.

ninja school 2

Trong game ninja school 1, vẫn cốt truyện quen thuộc nhưng ít hơn game ninja school 3, bạn sẽ vào vai học trò onda đi đến ngôi trường đào tạo ninja để làm những nhiệm vụ khó khăn nguy hiểm, hãy vượt qua nó và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để có thể nhận được nhiều kinh nghiệm và vũ khí nhé. Ngoài ra kho đồ của game cũng khá phong phú như các loại kiếm, máu, giáp… Tuy là game off những cũng không hề thua kém mấy game online là mấy.

ninja school 1

Tuy nhiên khi đến với ninja school 1 crack này, mình đã crack hoàn toàn game rồi vì thế bạn không phải lo bỏ tiền túi ra nâng cấp đồ trong game nhé, bạn có thể mua đồ thoải mái mà không phải để ý đến cấp độ có phù hợp không, và còn có bản hack đánh one hit, hack full máu bạn bất tử luôn quái đánh không chết, bạn có thể dễ dàng qua cửa ải trong game này. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm game plant vs zombies 2 nữa nhé.

Còn đợi gì nữa mà không tải ninja school 1 ngay về máy tại đây, mình chia ra làm 2 bản nhé:

Download bản hack full máu, bất tử


Download bản chỉ hack mua đồ


Tags: , , , , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android