tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game My Friend Scooby-Doo, người bạn thân thiết cực hay

tải game My Friend Scooby-Doo, người bạn thân thiết cực hay

người đăng: vantuan88291

tải game My Friend Scooby-Doo, người bạn thân thiết cực hay miễn phí hay nhất

Download


Download data


Trong game bạn sẽ có một người bạn quen thuộc, đó là chú cún  Scooby-Doo, một chú cho thông minh và bạn sẽ trổ tài thám tử trong game này, hãy tải game My Friend Scooby-Doo cực hay nhé.

Scooby-Doo và bạn đã sẵn sàng vui đùa với nhau trong game rồi đó, nhưng bạn sẽ phải bắt kẻ xấu trong game nhowff sự trợ giúp của người bạn dễ thương, Với Scooby trong các tình huống, bạn sẽ gặp khá nhiều những kẻ xấu khác nhau trong mọi cửa của game. Ngoài ra bạn sẽ phải nuôi chú chó đó trong game như nuôi pet, thì nó mới giúp bạn truy lùng kẻ xấu nhé


Scooby-Doo đã được các thế hệ giải trí với những trò vui của mình và bí ẩn ghê rợn. Bây giờ các chú chó hèn nhát yêu đến với cuộc sống như một người bạn tương tác.

Bạn sẽ phải trợ giúp Scooby khám phá những bí ẩn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và hoàn thành mini game. Thu thập manh mối và vạch trần kẻ xấu, Scooby-Doo như Miner Bốn mươi Niner và Spooky Space Kook! Ngoài ra còn có game ninja school 3 cũng khá hay đó.

Scooby sống trong một môi trường tương tác sống động, nơi có nhiều cây cỏ hoa lá, có một khu mỏ bị bỏ hoang không phải là quá tĩnh lặng, và đằng sau một tấm bia mộ, bạn có thể tìm thấy một game vui vẻ! Trợ giúp Scooby tìm thấy tất cả những bí mật ẩn xung quanh của nó.

Trong game bạn có có thể mở khóa kho đồ, có nhiều quần áo cho chú chó mặc và sẽ rất thú vị đó, hãy kiếm thật nhiều điểm để mua đồ trong shop nhé.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android