tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Mr Bean – Around the World

tải game Mr Bean – Around the World

người đăng: vantuan88291

tải game Mr Bean – Around the World miễn phí hay nhất

Download


Giúp Mr Bean thoát khỏi bà chủ nhà Mrs Wicket của mình trong BRAND NEW và OFFICIAL Mr Bean trò chơi từ các nhà sản xuất của phim hoạt hình hit show, lồng tiếng bởi Rowan Atkinson! Lấy va li của bạn và đừng quên Teddy; đó là thời gian cho một cuộc chạy đua điên cuồng trên toàn cầu! Hãy tải game Mr Bean về máy nhé.


ESCAPE MRS Wicket – Uh-oh, Mr Bean đã thực hiện nó một lần nữa! Anh ấy khó chịu Mrs Wicket rất nặng nên cô ấy sẽ đuổi theo anh tới những góc xa xôi của thế giới! Bạn có thể làm cho nó đến sân bay trước khi cô bắt kịp với bạn?


DU LỊCH THẾ GIỚI – Từ Mỹ đến Ấn Độ, Anh đến Úc. Bắt một chuyến bay và chơi thông qua 10 trạm kiểm soát trong 6 quốc gia khác nhau, mỗi loại có những trở ngại và thách thức duy nhất!
NGUYÊN NHÂN TROUBLE – Chạy, nhảy, và thu thập vàng Đậu tiến xa hơn qua từng trạm kiểm soát! Gây ra rắc rối trên đường đi để làm chậm Mrs Wicket xuống, hoặc nhảy vào xe của bạn để Bean Tăng phía trước!


TÌM TEDDY – Oh No! Mr Bean đã mất Teddy về chuyến đi của mình. Bạn có thể giúp Mr Bean tìm thấy anh trong mỗi quốc gia duy nhất? Mở khóa này và nhiều thành tựu thú vị khác để có được tất cả các dấu trong hộ chiếu của bạn!
Endless FUN – Tận hưởng hai chế độ chơi khác nhau! Thoát Mrs Wicket cho thời gian dài nhất để đứng đầu bảng dẫn toàn cầu trong Endless Mode!
TRAVEL IN STYLE – Truy cập vào cửa hàng và thu thập mũ khác nhau cho Mr Bean để mặc, mỗi với khả năng thú vị! Lấy đậu hơn bao giờ hết với Top Hat vàng hoặc bảo vệ bản thân khỏi Mrs Wicket với mũ bảo hiểm xây dựng.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android