tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Monster Bear: City Attack, bắn quái vật gấu ngoài đường phố

tải game Monster Bear: City Attack, bắn quái vật gấu ngoài đường phố

người đăng: vantuan88291

tải game Monster Bear: City Attack, bắn quái vật gấu ngoài đường phố miễn phí hay nhất

Download


Bạn phải chơi nhiều trò chơi mô phỏng bao gồm, xe buýt, máy bay trực thăng, xe và khủng long simulator nhưng chơi quái vật chịu bạn sẽ tìm thấy nó gây nghiện. Hãy tải game Monster Bear về máy nhé.

Đó là một trò chơi mô phỏng Bear, nơi gấu đã bị mất theo cách của mình và tham gia vào một thành phố và chuyển vùng xung quanh trên những nơi công cộng, đói và tìm kiếm con mồi

Bạn là một game bắn súng bắn tỉa tốt nhất và đã tham gia nhiều cuộc chiến tranh shoot, được giao một nhiệm vụ để giải phóng thành phố khỏi sự khủng bố. Bạn là một tiền đạo chuyên nghiệp, đưa ra những con gấu hoang dã đói.
Tìm kiếm một thức ăn và con mồi, con gấu đang chuyển vùng xung quanh để tấn công bất cứ ai đi trên con đường của mình. Đó là một quan trọng và nguy hiểm mà ông có thể tấn công trẻ em, phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi.

Nhà chức trách đã kêu gọi các thợ săn từ đất nước trên tất cả các vượt qua nỗi sợ hãi nhưng con gấu đang được nhanh chóng và tức giận không thể bị bắt hoặc bị giết. Chạy con đường nhanh chóng và thường crossy, khó khăn để nhắm mục tiêu. Nó sẽ là bạo lực nhưng bạn có để bắn hạ động vật ăn thịt này. Ngoài ra hãy tải phần mềm facebook miễn phí nữa nha.

Đây là cơ hội của bạn để được các game bắn súng bắn tỉa tốt nhất … kiểm tra kỹ năng bắn súng của bạn bây giờ.

Tính năng trò chơi miễn phí

** New Sniper rifle
** Môi trường thành phố 3D
** Hình ảnh động mát
** Gameplay Realistic
** Nhiệm vụ đầy thử thách
** Hiệu ứng âm thanh thực

Trò chơi này là dành cho các game thủ hardcore người thưởng thức các trò chơi FPS, mô phỏng hàng đầu mới nhất. Chưa bao giờ bạn sẽ tìm thấy mình chính là một thợ săn thành phố.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android