tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game mèo talking tom 2 cho android cực hay miễn phí

tải game mèo talking tom 2 cho android cực hay miễn phí

người đăng: vantuan88291

tải game mèo talking tom 2 cho android cực hay miễn phí miễn phí hay nhất

Download


Game talking tom là một game nổi tiếng trên iphone, và nay đã có trên android với phiên bản mới, game có đồ họa đẹp và thú vị. Với bản talking tom 2 này sẽ có nhiều điều thú vị hơn bản cũ trên android đó, hãy tải game talking tom 2 ngay về máy điện thoại của bạn ngay để đùa nghịch với chú mèo tom nhé.

Chú mèo quen thuộc với nhiều chức năng thú vị, bạn có thể trò truyện, vui đùa với nó, ngoài ra bạn có thể coi nó như con vật nuôi dễ thương của bạn, hay nói cách khác đây là một game nuôi thú hay nhất và thực tế nhất cho điện thoại. Con mèo tom có thể nhại lại giọng của bạn như con vẹt vậy.

Game có nhiều chức năng hay giống với nuối thú kèm với nhưng mini game hot, bạn có thể cho mèo tom ăn và nó sẽ tăng cân theo thời gian, kèm với cho chơi game mini sẽ tăng điểm và ăn tiền, mua đồ ăn cho nó. Ngoài ra bạn hãy tải game oẳn tù tì cởi đồ cực hay cho điện thoại nữa nhé.

Tải ngay game takling tom 2 tại đây:

Download


 

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android