tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game, ứng dụng cho hệ điều hành khác » tải game limbo cho android, game phiêu lưu kinh dị cực hay

tải game limbo cho android, game phiêu lưu kinh dị cực hay

người đăng: vantuan88291

tải game limbo cho android, game phiêu lưu kinh dị cực hay miễn phí hay nhất

Download bản cài


Download data


Limbo là một game khá hay và nổi tiếng trên pc, thuộc thể loại mạo hiểm kết hợp kinh dị và giải quyết các câu đố. Trò chơi đầu tiên được phát triển trên Xbox vào tháng Bảy năm 2010, sau đó trò chơi là người chơi nhanh chóng nhận được. Kể từ tháng Tư năm 2011 Limbo chính thức được phát triển trên nền tảng khác nhau. Hãy tải limbo cho android về để cùng khám phá.
Tọa lạc ở đâu đó giữa sự sống và cái chết, limo vẽ lên một thế giới tối tăm, nơi bóng tối bao trùm và chiếm tất cả các không gian, chỉ để lại một vài khe hở nhỏ cho ánh sáng len lỏi chính vao..Cung nơi này xuất hiện một cậu bé vô danh, ông đã can đảm hơn những người cố gắng để tồn tại trên đường và tìm kiếm mất tích chị vàng nguy hiểm vĩnh cửu của mình.

Tải game limbo, game phiêu lưu nổi tiếng nay đã có trên android

Những điều mà ít gặp trên đường cho hành trình của mình có thể nói là vô cùng khốc liệt: nhện khổng lồ, bẫy, hàm, gấu, sâu, quái vật …. Trái với sự tắc nghẽn của các cậu bé, khả năng của cậu bé để có thể nói khá ít ỏi , thậm chí là một cuộc tấn công cũng không tự bảo vệ mình. Ông chỉ có thể nhảy, kéo hoặc đẩy các đối tượng và khả năng leo và đu. Bên cạnh những khó khăn mà người chơi có để giải quyết các câu đố, câu hỏi rất khó có thể tiếp tục để giải cứu em gái mình, ngoài ra hãy tải game plants vs zombies cho android nữa nhé. Câu đố chủ riêng biệt là sự tương tác giữa các nhân vật và môi trường xung quanh, chẳng hạn như chuyển đổi để mở hoặc tăng mức nước được sử dụng cho các bản ghi kéo và dây thừng phải làm như vậy để phù hợp với đúng súp chỉ trong thời gian quy định để biết thêm về các câu đố sau này sẽ trở thành khó hơn và đòi hỏi người chơi phải nhanh chóng tìm thấy một giải pháp.

Tải game limbo, game phiêu lưu nổi tiếng nay đã có trên android
Trong game limbo, ông có thể dễ dàng bị tấn công bất cứ lúc nào, có thể nói trong thế giới tối tăm, nơi ông không được biết đến là an toàn. Bạn phải kiểm soát nó một cách điệu nghệ rất mới đã khắc phục được những vấn đề. Như là một con sâu ký sinh trong các cậu bé, bạn phải kiểm soát giun họ đã chết. Dangerous 2 là cái bẫy cơ khí, máy chém là nguy hiểm. Trọng lực và chống đặt bẫy ẩn ở khắp mọi nơi và chỉ cần chờ đợi cho anh ta để đi bước sai lầm và tất cả mọi thứ sẽ kết thúc ở đó. Nếu bạn chết, bạn sẽ phải sao lưu các vị trí trước để bắt đầu cuộc hành trình.
Cũng với đó, các hình ảnh về cái chết của cậu bé được mô tả rất sinh động, như đống qua vết thương, bẫy tan xác, đầu của bạn mọi điều mọi nơi … Đó là dễ bị ám ảnh người chơi thiết lập đặc biệt là các cầu thủ trẻ.

Tải game limbo, game phiêu lưu nổi tiếng nay đã có trên android
Hình ảnh của trò chơi là đơn giản, phong cách nền của trò chơi mà chỉ có hai màu trắng và đen. Nhân vật chính là hình ảnh không khác gì so với những gì được thể hiện với một cái bóng đen và điểm đến mà hai chấm trắng cho đôi mắt với nhân vật. Âm thanh trò chơi rất lạ đôi khi cảm thấy ớn lạnh.

Nói chung, giống như tất cả các trò chơi phatfom truyền thống, trò chơi câu chuyện và đưa các cầu thủ gặp khó khăn và thách thức như là yếu tố quan trọng để thu hút người chơi.

Hướng dẫn cài: tải bản cài về cài đặt rồi tải data về giải nén ra chép vào đường dẫn: Android/Obb/

link tải game:

Download bản cài


Download data


Tags: , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android