tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game kick hero, game đồ họa đơn giản nhưng cực khó cho android

tải game kick hero, game đồ họa đơn giản nhưng cực khó cho android

người đăng: vantuan88291

tải game kick hero, game đồ họa đơn giản nhưng cực khó cho android miễn phí hay nhất

Download


Với đồ họa đơn giản 8bit nhưng cách chơi thì không hề dễ nhé, bạn có thể xem video để biết. Hãy tải game kick hero về để làm anh hùng bàn phím nhé.

Game kick hero tuy đồ họa đơn giản nhưng khi ra được skill thì khá đẹp, trong game bạn là một cầu thủ bóng đá có nhiệm vụ dùng trái bóng tiêu diệt bọn tội phạm vượt ngục, game có khá nhiều boss trùm và độ khó ngày càng tăng lên. Ngoài ra nếu bạn muốn thử một game đồ họa đẹp hơn chút có thể đến với game ninja school 2 nhé.

Cách chơi game khá đơn giản, bạn đợi cho quả bóng khớp với vòng tròn nhỏ trước chân cầu thủ rồi ấn vào màn hình là sút. Hãy tab vào màn hình để sút quả bóng vào bọn tội phạm. Nhớ cho khớp bóng với vòng tròn nhé như thế sẽ được điểm tối đa và dùng được những skill đẹp

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android