tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game impossible draw, game vẽ theo hình cực hay và đẹp

tải game impossible draw, game vẽ theo hình cực hay và đẹp

người đăng: vantuan88291

tải game impossible draw, game vẽ theo hình cực hay và đẹp miễn phí hay nhất

Download


Trong game impossible draw, bạn sẽ vẽ theo những biểu tượng mà bạn nhìn thấy trong không giản ảo 3d đầy màu sắc rực rỡ, hình ảnh tuyệt đẹp cộng với âm thanh chân thực sống động sẽ tạo nên một bầu không khí ảo diệu trong game. Vẽ lại những biểu tượng và tận hưởng đồ họa ảo diệu trong game nhìn như bị thôi  miên vậy!  Đó là tất cả những gì bạn sẽ trải qua trong game impossible draw này.

Kiểm tra kỹ năng vẽ của bạn trong game, trong khi tầm nhìn của bạn sẽ được đưa đến một không gian máy tính luôn thay đổi được thực hiện từ các yếu tố thư giãn. Vẽ không thể được xây dựng dựa trên các khái niệm cơ bản mà thậm chí tầm thường nhất tìm biểu tượng của thế giới có thể là một thách thức nếu bạn cố gắng để vẽ nó một cách chính xác, ngoài ra bạn cũng có thể xem phần mềm xem tivi tốt nhất cho android nữa nhé. Nếu bạn đang lên để thách thức, Draw Impossible thưởng những nỗ lực của bạn với tính năng bổ sung mở khóa khác nhau, mà làm cho nó một kinh nghiệm giống như giấc mơ thậm chí sâu hơn. Tùy chỉnh các chuyến đi của bạn (như bạn cố gắng để làm chủ các kỹ năng của bạn) với chế độ chơi khác nhau, hiệu ứng đặc biệt và nhạc. Vì vậy, mỗi phát lại có thể là một kinh nghiệm độc đáo.

hơi một trò chơi với rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn vào hình ảnh đó và truy tìm trò chơi cung cấp. Thời gian bạn vẽ sẽ được điều chỉnh tốc độ chơi game sẽ tăng dần dần nhiều hơn và khó khăn hơn và bạn phải hoàn thành nó hình ảnh nhanh hơn nếu bạn sẽ không va vào tường và chết. Tương ứng với các phác thảo của hình ảnh ban đầu bạn có thích hay không, bạn sẽ dành một số điểm tương ứng

hãy tải game ngay về máy tại đây:

Download


Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android