tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game Hunting Safari 3D săn thú cực đẹp

Tải game Hunting Safari 3D săn thú cực đẹp

người đăng: vantuan88291

Tải game Hunting Safari 3D săn thú cực đẹp miễn phí hay nhất

Download


Hành trình đến các địa điểm hoang dã nhất của thế giới và săn lùng các động vật thực sự trong game Hunting Safari 3D bây giờ! Đó là thời gian để tải vũ khí của bạn và nhận được chụp của bạn sửa chữa 5 sao!


Săn Safari là trò chơi điện thoại di động đầu tiên cung cấp một chuyến đi lớn trò chơi săn không chỉ trên bàn chân, mà còn trên các phương tiện di chuyển và thậm chí trên xuồng máy trong nước. Arm mình với súng ngắn, súng ngắn, súng trường tấn công và các thiết bị quân sự mới nhất để hoàn thành hàng trăm nhiệm vụ săn bắn trên toàn cầu. bạn sẽ trở thành một thợ săn lớn trò chơi nổi tiếng mà giết chết lớn năm của sư tử, voi, trâu, báo và tê giác?

Game tính năng:
– Trưng dụng phương tiện và thuyền máy để đảo ngược của săn bắn
– Hàm thả đồ họa 3D và các hiệu ứng âm thanh giao diện điều khiển chất lượng
– 30 + động vật thực, 20 + vũ khí chết người và hơn 100 nhiệm vụ

Ghi chú: Săn bắn Safari là một phần tiếp theo của trò chơi cuối cùng của chúng tôi Wild.H nhưng với thương hiệu động vật mới, vũ khí và nhiệm vụ.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android