tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game Gentlemens Club cho android

Tải game Gentlemens Club cho android

người đăng: vantuan88291

Tải game Gentlemens Club cho android miễn phí hay nhất

Download


Game Gentlemens Club quý ông là một quản lý và mô phỏng trò chơi vui nhộn, nơi bạn phải quản lý tất cả mọi thứ trong câu lạc bộ của bạn. các vấn đề chiến lược của bạn; thuê nhân viên mới, trả hóa đơn đúng hạn, nâng cấp thanh của bạn, thúc đẩy câu lạc bộ của bạn và chắc chắn rằng tất cả mọi thứ chạy rất tốt.

Trở thành nhà tài phiệt câu lạc bộ bạn đã luôn luôn mơ ước! Bạn cũng sẽ phải can thiệp trong brawls giữa nhân viên và khách hàng và đảm bảo câu lạc bộ của bạn được sạch sẽ. Hành động của bạn, hay tôi nên nói thiếu của bạn hành động, sẽ ảnh hưởng đến câu lạc bộ của bạn. Nhân viên có thể nhận được khó chịu, các vũ công có thể bị trầm cảm và thanh của bạn có thể yêu cầu sửa chữa.


Nếu bạn là một người quản lý câu lạc bộ tuyệt vời, bạn sẽ có thể mở rộng kinh doanh của bạn và xây dựng một câu lạc bộ mới trên dải thị trấn.

Nhưng với nhiều câu lạc bộ để quản lý, bạn sẽ cần phải được cảnh báo và chắc chắn rằng cô gái của bạn, nhân viên của bạn và khách hàng của bạn là tất cả hạnh phúc và hài lòng! Bạn có những gì nó cần để được các ông trùm ông chủ của câu lạc bộ quản lý quý ông không? bạn sẽ trở thành triệu phú sau hoặc thậm chí là một tỷ phú ??

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android