tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Funfair Ride Simulator 3, game 3D tham quan hội chợ cực hay

tải game Funfair Ride Simulator 3, game 3D tham quan hội chợ cực hay

người đăng: vantuan88291

tải game Funfair Ride Simulator 3, game 3D tham quan hội chợ cực hay miễn phí hay nhất

Download bản cài


Download data


Hướng dẫn cài game:

tải cài bản cài trước, sau đó tải data giải nén ra chép vào đường dẫn: Android/Obb/

Bạn đã bao giờ có cơ hội để có thể sử dụng xe riêng của bạn tại hội chợ? Có lẽ là không … Bây giờ bạn có thể trải nghiệm này trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với game Funfair Ride Simulator 3. Bây giờ ngay cả với thực tế hơn và tốt hơn đồ họa HD, tính năng mới và một hội chợ mô phỏng!


Kiểm soát và ngạc nhiên tại một số các rides tuyệt nhất mà có thể được tìm thấy trên các hội chợ trên toàn thế giới. Xem làm thế nào khách mua vé và chỗ ngồi trong xe của bạn. Chọn ánh sáng của bạn và hiệu ứng âm thanh, hoặc chỉ đơn giản là ngồi cho mình trong một trong các gondolas và kinh nghiệm đi xe rất riêng của bạn! Vào ngày đêm – bạn quyết định!

Các ứng dụng bao gồm hai cưỡi duy nhất (“Octopus” và “Cyber ​​Star”). Ngoài ra, chúng tôi cung cấp rides mới trong mỗi cập nhật (by InApp).

Các funfair Ride Simulator là funfair mô phỏng chuyến đi đầu tiên và duy nhất trên thế giới về điện thoại thông minh của bạn!

VẬN HÀNH
Hoạt động đi xe của riêng bạn! Kiểm soát tốc độ, ánh sáng và các hiệu ứng âm thanh, và nhiều hơn nữa. Các phiên bản mới của trình giả lập đi xe là thực tế hơn bao giờ hết!

Đi vào
Ngồi trong xe riêng của bạn và thưởng thức cùng với khách ảo của bạn đi xe trong không gian 3D, với đồ họa tuyệt đẹp! Ngoài ra hãy xem thêm game lột quần áo nữa nhé


KINH NGHIỆM
Kinh nghiệm một bầu không khí độc đáo được tạo ra bởi ánh sáng thay đổi, đèn sương mù và các hiệu ứng âm thanh! Chúng tôi cũng đã thêm nhiều cải tiến mới trong đồ họa funfair Ride Simulator 3: mô hình 3D chi tiết cao, bóng thời gian thực, tay vẽ lại bức tường, Ambient Occlusion và nhiều hơn nữa – kinh nghiệm đó cho mình!

GAMING XÃ HỘI
Mở khóa một loạt các thành tích và cạnh tranh với bạn bè của bạn và người chơi khác trong các bảng dẫn. Ai tiến nhất cho hành khách? Các Carny thành công nhất là ai?


Các tính năng chính
• Kiểm soát các rides hấp dẫn nhất có thể được tìm thấy trên các hội chợ trên toàn thế giới
• hội chợ mô phỏng toàn diện
• Tương tác người
• đồ họa chất lượng cao HD
• Ngay cả vật lý thực tế hơn
• Điều Khiển chuông
• Chia sẻ kinh nghiệm ingame của bạn thông qua Everyplay recodings
• Social Gaming: Thành tựu và leaderboards
Chú ý: Để sử dụng tất cả các tính năng đồ họa, chúng tôi khuyên bạn nên ít nhất một Nexus 5 (hoặc tương tự). Thiết bị yếu được hỗ trợ, nhưng một số tác dụng có thể cần phải được tắt.

Hãy tải game về tại đây:

Download bản cài


Download data


Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android