tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Fruit Ninja: Math Master, game chém hoa quả theo phong cách mới

tải game Fruit Ninja: Math Master, game chém hoa quả theo phong cách mới

người đăng: vantuan88291

tải game Fruit Ninja: Math Master, game chém hoa quả theo phong cách mới miễn phí hay nhất

Download apk


Download data


tải phiên bản apk về máy cài trước, sau đó tải data giải nén và chép vào đường dẫn sau: Android/Obb/

Những niềm vui nổi tiếng thế giới của game Fruit Ninja đáp ứng rất tốt nhất trong các ứng dụng giáo dục trong Fruit Ninja Academy: Math Master! Đây là người bạn đồng học tập hoàn hảo cho các lứa tuổi 5-7!

Tham gia vào Ninjas trái cây trong một cuộc phiêu lưu thú vị thông qua khu rừng, đền thờ và di tích cổ xưa! Con heo kỳ lạ (và đói) Truffles thấy mình trong một tình huống dính, vì vậy Katsuro và bạn bè của mình phải hành trình để tìm ra Tablets Lost của Fruitasia để giải cứu anh ta.

Chế độ chơi khác nhau thử nghiệm cộng, trừ, nhân, trình tự và hình dạng trong một sự kết hợp thú vị của việc học tập và hành động Fruit Ninja thú vị. Mỗi trò chơi được phân loại và khuyến khích người chơi để hoàn thiện kỹ năng toán học của họ để đạt được một kết quả hoàn hảo.

Gặp gỡ nhân vật mới vui vẻ, xem một câu chuyện cuốn sách mang phong cách truyện tranh thú vị, và cuộc hành trình qua Fruitasia dán thu thập cho một tương tác cảnh-maker awesome. Ngoài ra hãy thử tải game plants vs zombies 2 nữa xem

Fruit Ninja Academy: Thạc sĩ Toán là sự lựa chọn lý tưởng cho phụ huynh và giáo viên để giúp trẻ em tham gia như là họ được hưởng các nhân vật vui nhộn và gameplay thú vị mà họ biết và tình yêu!

Đây là một Halfbrick Child-Safe App. Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em và cha mẹ của họ khi họ chọn để tải về một trong những trò chơi của chúng tôi.
Một Halfbrick Child-Safe App có nghĩa là nó không chứa các phân tích, thu thập dữ liệu chức năng, không cần tài khoản trực tuyến hoặc đăng nhập phương tiện truyền thông xã hội để chơi, và cũng không bao gồm quảng cáo hay khuyến mãi khác của bất cứ loại nào.

 

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android